Phần mềm quản lý mầm non tốt nhất cho các trường mầm non

Phần mềm quản lý mầm non tại Hà Nội

Phần mềm quản lý mầm non được coi là một giải pháp hiệu quả cho công tác quản lý các nhà trường mẫu giáo hay mầm non. Bởi công tác giáo dục mầm non hiện nay rất phức tạp và nhiều quy trình khó khăn hơn trước kia rất nhiều. Do đó để rút ngắn thời gian cũng như nâng cao hiệu quả thì việc ứng dụng các phần mềm quản lý nhà trẻ, mẫu giáo trong trường học là việc hết sức cần thiết. Tìm hiểu phần mềm quản lý mầm non cùng chúng tôi thông qua bài viết bên dưới.

Phần mềm quản lý mầm non là gì?

Để hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý mầm non, chúng ta cùng tìm hiểu qua một số nội dung dưới bên dưới. Đây chính là những căn cứ để bạn lựa chọn phần mềm, ứng dụng mầm non phù hợp nhất cho trường mình.

Ứng dụng đồng hành cùng con trên trường OneKids
Ứng dụng đồng hành cùng con trên trường OneKids

Phần mềm quản lý mầm non là những ứng dụng được phát triển với đầy đủ các tính năng mang tới khả năng hỗ trợ quản lý các hoạt động của trường mầm non được diễn ra nhịp nhàng và trơn tru nhất. Với một phần mềm quản lý trẻ em chất lượng khi được đưa vào sử dụng trong trường học giúp việc quản lý toàn diện, nâng cao hiệu quả và độ chính xác cho hoạt động quản lý được thực hiện tốt như yêu cầu. Lúc đó việc duy trì hoạt động sẽ ổn định, chuyên nghiệp và hạn chế phát sinh những vấn đề không mong muốn.

Một phần mềm quản lý mầm non chất lượng phải bao gồm nhiều tính năng hữu ích như quản lý học sinh, điểm danh, thời khóa biểu, hay trò chuyện, cập nhật tin tức,… đều phải được đảm bảo. Với những tính năng hữu ích càng cao cấp sẽ giúp cho hiệu quả quản lý đạt tới mức tối đa như yêu cầu.

Lợi ích của phần mềm quản lý mầm non

Sự thông minh, tiện lợi, dễ dàng trong quản lý là điểm cộng lớn nhất. Phần mềm quản lý mầm non mang lại nhiều lợi ích không ngờ: Dễ dàng quản lý học sinh ngay trên một hệ thống hiện đại Không mất thời gian tính học phí, sắp lịch, xếp thời khóa biểu. Báo cáo tài chính chi tiết, khoa học, chính xác, minh bạch. Dễ dàng tương tác trực tuyến giữa nhà trường, học sinh, phụ huynh. Giúp nắm bắt thông tin nhanh lịch học, lịch thi, lịch nghỉ học… Giúp quản lý thông tin toàn diện, hiệu quả. Cho phép cán bộ giáo viên, ban giám hiệu truy cập và thực hiện nhiệm vụ theo phân công. Thông tin được bảo mật tuyệt đối.

Ứng dụng kết nối gia đình và nhà trường
Ứng dụng kết nối gia đình và nhà trường

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý còn mang lại hiệu quả với các lợi ích tuyệt vời như:

  • Quản lý nhân sự, quản lý học sinh thuận tiện hơn.
  • Tự động tính toán và thu học phí học sinh.
  • Tự động tính toán công lương cho nhân viên.
  • Quản lý tài chính trường học tiết kiệm, tránh thất thoát lãng phí.
  • Giảm bớt công việc cho quản lý trường học và giáo viên.
  • Chăm sóc khách hàng tự động, đem lại sự hài lòng cho phụ huynh.
  • Hỗ trợ xuất các báo cáo trong trường phục vụ công tác quản lý.
  • Giao diện thân thiện, chi phí thấp, hiệu quả cao.

Những chức năng của phần mềm quản lý mầm non số 1 Việt Nam OneKids

1. Theo dõi hoạt động hằng ngày của học sinh hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non

Với tính năng này, phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi, nắm bắt được các hoạt động học tập, vui chơi, ăn uống, sinh hoạt cá nhân của con. Ngoài ra, giáo viên sẽ cập nhật những nhận xét về con để bố mẹ biết hôm nay con học tập có tốt không, việc ăn uống của con có diễn ra bình thường không,… đặc biệt OneKids còn tích hợp thêm nền tảng xem Camera trực tiếp ngay trong ứng dụng.

OneKids sẽ giúp bố mẹ biết được tất cả những hoạt động của con khi ở trường cho dù bố mẹ đang đi làm hoặc đang bận việc, tạo sự an tâm tuyệt đối cho bố mẹ.

2. Cập nhật thông tin điểm danh học sinh trên hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non

Giáo viên sẽ có nhiệm vụ cập nhật chi tiết thông tin điểm danh: Giờ đón, Giờ về, Người đưa, Người đón, Giáo viên nhận trẻ, Giáo viên trả trẻ lên OneKids. Thông qua OneKids, phụ huynh có thể làm chủ thời gian đưa đón con để tiện sắp xếp công việc mà không sợ trễ giờ đưa đón con. Đặc biệt, việc biết được thời gian đưa đón và giáo viên chịu trách nhiệm sẽ giúp phụ huynh an tâm hơn về vấn đề an toàn của con.

3. Theo dõi lịch học, thời khóa biểu thuận lợi trên phần mềm quản lý mầm non OneKids

Việc biết được chi tiết lịch học của con là vô cùng quan trọng, chức năng đặt lịch học của OneKids giúp phụ huynh học sinh theo dõi, nắm bắt được lịch học chính và lịch học ngoại khóa của con. Từ đây, phụ huynh có thể dễ dàng biết hôm nay con mình được học những gì và đánh giá được con có bị quá tải hoặc quá sức không.

4. Thông tin thực đơn hàng ngày được cập nhật trên hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non

Nhà trường sẽ có  cập nhật thực đơn chi tiết từng món ăn hằng ngày của con, phụ huynh sẽ biết được hôm nay con được ăn những gì, có phù hợp với con không và có đảm bảo vệ sinh không.

Đặc biệt dữ liệu này được kết nối trực tiếp từ nhà trường đến giáo viên và phụ huynh nên phụ huynh sẽ dễ dàng nắm bắt thông qua OneKids.

5. Quản lý và đánh giá sức khỏe trên hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non OneKids

Hằng ngày, khi con đến trường, phụ huynh ở nhà hoặc ở công ty đều có thể theo dõi được sức khỏe của con và xem thông tin chiều cao, cân nặng hằng tháng của con.

Đặc biệt khi bé ốm, phụ huynh có thể ghi chú thuốc và gửi đơn thuốc, cách chăm sóc riêng cho con, đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho con.

6. Tạo Album ảnh nhanh chóng với phần mềm quản lý trường mầm non OneKids

Các hình ảnh vui chơi, hoạt động hằng ngày của con ở trường sẽ được giáo viên cập nhật qua OneKids để phụ huynh có thể thấy con mình như thế nào, bé có vui không và bé có năng động không.

Việc ghi lại những khoảnh khắc ở trường của con vào OneKids sẽ giúp phụ huynh lưu giữ được những hình ảnh đáng yêu và ngây thơ của con.

7. Danh mục tin tức và thông báo được tích hợp trên hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non

Đây là chức năng tổng hợp tin tức và thông báo từ nhà trường, ví dụ thông báo về lịch họp phụ huynh, thông báo về thay đổi lớp học,…. Ngoài ra khi nhà trường có bất cứ tin tức nào đều sẽ cập nhật qua OneKids để phụ huynh học sinh kịp thời nắm.

8. Chức năng xem Camera lớp học được tích hợp trên phần mềm mầm non OneKids

Hiện nay các trường mầm non đều lắp camera an ninh tại các lớp học. Điều này là do tình trạng bạo hành, xâm hại trẻ em, sự cố tử vong… trong thời gian gần đây lên đến mức báo động tại Việt Nam. Với việc xem camera giám sát lớp học ngay trên ứng dụng OneKids, phụ huynh vừa an tâm vừa có thể dễ dàng xem con mình đang làm gì ở trường.

9. Chức năng Quản lý học phí tiện dụng và linh hoạt có trên phần mềm quản lý mầm non OneKids

Nhà trường sẽ cập nhật thông tin học phí và các dịch vụ phát sinh trong tháng qua OneKids để phụ huynh theo dõi và nắm bắt.

Phần mềm quản lý học phí áp dụng cho tất cả các trường mầm non, trường học các cấp. Đây là một ứng dụng công nghệ giúp các trường học thuận tiện trong việc quản lý học phí của học sinh.

10. Thống kê, báo cáo trên phần mềm quản lý trường mầm non OneKids

OneKids được cài đặt trên máy tính, trên điện thoại giúp nhà trương nắm bắt nhanh tình hình hoạt động của từng lớp và từng giáo viên.

Phần mềm quản lý mầm non số 1 Việt Nam
Phần mềm quản lý mầm non số 1 Việt Nam

Sở hữu nhiều ưu điểm ưu việt giúp phần mềm quản lý mầm non OneKids được ứng dụng ngày càng nhiều, mang tới khả năng hỗ trợ cho các cơ sở đào tạo đạt kết quả cao. Có một phần mềm phù hợp để ứng dụng hiệu quả là yếu tố vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sử dụng. Với đội ngũ chuyên gia không ngừng nỗ lực từng ngày từng giờ, OneKids sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với hệ thống quản lý OneKids được cập nhật liên tục các tính năng, cấu hình mới nhất. Chúng tôi luôn mong mỏi làm sao để có thể tối ưu được nguồn lực, nâng cao năng suất hoạt động của các cơ sở giáo dục đặc biệt là các trường mầm non trên toàn quốc nhằm mang đến các giá trị lợi ích tốt đẹp.

Xêm thêm:

IDN Poker