Phần mềm quản lý trường học mầm non chất lượng tốt nhất TP Hồ Chí Minh

Phần mềm quản lý học sinh

Phần mềm quản lý trường học mầm non – Quản lý các hoạt động hàng ngày, kết nối, tương tác với phụ huynh sao cho hiệu quả là vấn đề muôn thuở của các nhà trường. Đối với trường mầm non, phần mềm quản lý tích hợp hệ thống liên lạc điện tử càng trở nên bức thiết vì hàng ngày rất nhiều nội dung về trẻ cần được trao đổi.

Theo thống kê, hiện nay trên cả nước có hàng nghìn trường mầm non, nhưng chiếm phần lớn là các trường tư thục có quy mô vừa và nhỏ.

Hiện nay trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có 1.371 trường mầm non, trong đó 472 trường công lập, 902 trường ngoài công lập. Ngoài ra, có 1.739 nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập đang hoạt động trên địa bàn 24 quận/huyện.

Trước những nhu cầu cấp thiết dành cho các trường mầm non trong quá trình hoạt động, đồng thời đáp ứng được các yêu cầu mới trong bối cảnh dịch bệnh. OneKids Việt Nam với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ giáo dục đã nhanh chóng có những hỗ trợ, giúp đỡ đông đảo khách hàng triển khai nền tảng Quản lý trường mầm non hiệu quả OneKids trên toàn quốc nói chung và các trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, ứng dụng OneKids sẽ giúp tạo lợi thế cạnh tranh, đẩy mạnh phát triển toàn diện cho các trường áp dụng công nghệ vào công tác quản lý. Đồng thời OneKids giúp các trường mầm non duy trì mối quan hệ với khách hàng, hỗ trợ việc chăm sóc, giáo dục trẻ nhỏ từ xa nhờ sự linh hoạt trong các phương thức tương tác với người dùng!

Phần mềm quản lý mầm non hiệu quả OneKids đem tới những giá trị khác biệt cho nhà trường

Hiện nay có khá nhiều phần mềm được các nhà trường lựa chọn phục vụ công tác quản lý hàng ngày. Nhưng phần lớn trong đó chỉ đáp ứng một vài tính năng cơ bản để giải quyết một số nghiệp vụ của trường. Nắm bắt được thực trạng đó, OneKids Việt Nam luôn nghi nhận sự đóng góp của nhà trường và liên tục cải tiến trong suốt quá trình phát triển sản phẩm để cho ra đời sản phẩm đáp ứng tối đa hiệu quả công tác tài trường cũng như sự hài lòng của phụ huynh học sinh.

Tìm hiểu về phần mềm quản lý mầm non

Phần mềm quản lý trường học mầm non số 1 Việt Nam

Dưới đây là những tính năng đã đem đến sự phát triển cho trường học ở góc độ quản lý cũng như chăm sóc, kết nối hiệu quả với phụ huynh:

  • Quản lý nhân sự, quản lý giáo viên, quản lý học sinh đầy đủ và khoa học
  • Quản lý hoạt động tài chính tại trường học nhanh chóng, tiện lợi: quản lý thu học phí, báo phí, quản lý công lương nhân viên, quản lý thu chi của nhà trường…
  • Quản lý hoạt động dạy và học trong trường
  • Quản lý hoạt động chăm nuôi, dinh dưỡng, sức khỏe của trẻ nhỏ
  • Hệ thống tương tác đa chiều, đa nền tảng dành cho nhân viên, giáo viên, phụ huynh học sinh
  • Hoạt động chăm sóc khách hàng được tự động hóa…
  • Hệ thống báo cáo trực quan, đa dạng… phục vụ công tác quản lý trở nên sâu sát hơn.

Ngoài các ứng dụng vượt trội như trên, Phần mềm quản lý mầm non OneKids còn hàng loạt tính năng ưu việt khác trợ giúp nhà trường chăm sóc khách hàng, triển khai marketing, tuyển sinh trở nên hiệu quả. Không những vậy, OneKids hiện đang là công cụ số 1 giúp các trường mầm non tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, giảm tải công việc hàng ngày cho toàn bộ hệ thống nhân sự của nhà trường.

Các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong chương trình triển khai sản phẩm phần mềm quản lý mầm non của OneKids Việt Nam

Để đem tới cho các đối tác phần mềm quản lý mầm non hiệu quả số 1 Việt Nam hiện nay. Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, OneKids đang có chương trình trải nghiệm nghiệm miễn phí được áp dụng cho các quận huyện sau:

STT Quận/Huyện STT Quận/Huyện
1 Quận 1 13 Quận Bình Tân
2 Quận 2 14 Quận Bình Thạnh
3 Quận 3 15 Quận Gò Vấp
4 Quận 4 16 Quận Phú Nhuận
5 Quận 5 17 Quận Tân Bình
6 Quận 6 18 Quận Tân Phú
7 Quận 7 19 Quận Thủ Đức
8 Quận 8 20 Huyện Bình Chánh
9 Quận 9 21 Huyện Cần Giờ
10 Quận 10 22 Huyện Củ Chi
11 Quận 11 23 Huyện Hóc Môn
12 Quận 12 24 Huyện Nhà Bè

Danh Sách 24 Quận Huyện TPHCM

Nhờ những giá trị thiết thực đem lại cho nhà trường, giáo viên và cha mẹ học sinh chính vì vậy Phần mềm quản lý mầm non OneKids đã được đông đảo các khách hàng tin dùng.

Cách đăng ký sử dụng phần mềm quản lý mầm non miễn phí OneKids

Để nhà trường có thể sử dụng hệ thống phần mềm OneKids. Quý trường vui lòng liên hệ với OneKids Việt Nam để đăng ký và trải nghiệm phần mềm quản lý trường mầm non miễn phí của chúng tôi. Khi nhà trường được cấp tài khoản và mật khẩu trên hệ thống, bạn vui lòng truy cập vào một trong hai đường link dưới đây để tài về và cài đặt ứng dụng OneKids Plus tương ứng cho điện thoại của mình.

Phần mềm quản lý mầm non tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý mầm non tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn tải ứng dụng: Tại đây
Cài đặt OneKids Plus trên điện thoại chạy Android: Tại đây
Cài đặt OneKids Plus trên điện thoại iPhone (iOS): Tại đây

Thông tin liên hệ với OneKids:

Hotline / Zalo: 0834.224.669
Email: lienhe@onekids.edu.vn
Website: https://onekids.edu.vn

IDN Poker