Phần mềm quản lý trường học mầm non chất lượng tốt nhất Hà Nội hiện nay

Phần mềm quản lý mầm non

Phần mềm quản lý trường học mầm non – Ngày nay các ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý trường học ngày càng được áp dụng rộng rãi. Trong nhà trường các hoạt động quản lý khá đa dạng và có nhiều yêu cầu đặc thù so với các lĩnh vực khác. Đặc biệt là trong hoạt động quản lý trường học mầm non. Chính vì vậy yêu cầu để lựa chọn được một phần mềm quản lý trường học có chất lượng tốt, đáp ứng các yêu cầu nghiệp vụ của nhà trường là không hề dễ dàng.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý độc giả một phần mềm quản lý trường học mầm non có thể nói là có chất lượng tốt nhất hiện nay đang được sử dụng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Phú Thọ, Cần Thơ, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Buôn Ma Thuột, Vũng tàu…

Phần mềm quản lý mầm non tại Hà Nội
Phần mềm quản lý mầm non

Thế nào là một phần mềm quản lý mầm non chất lượng?

Phần mềm mầm non Hà nội
Phần mềm mầm non

Khi bạn lựa chọn cho mình một phần mềm để quản lý nhà trường trở nên hiệu quả hơn thì bạn nên chú ý những tiêu chí sau đây:

– Phần mềm mầm non cần phải có thiết kế khoa học và dễ sử dụng

– Phần mềm cần đáp ứng đầy đủ và phù hợp với các nghiệp vụ tác nghiệp của nhà trường

– Phần mềm quản lý mầm non cần có sự hoạt động ổn định và trơn chu

– Phần mềm mầm non cần được xây dựng trên các nền tảng online, mobile app, web app

– Phần mềm cho phép đa dạng hóa người dùng từ nhà quản lý, nhân viên, giáo viên và phụ huynh học sinh

Phần mềm quản lý mầm non nào chất lượng, uy tín nhất hiện nay?

Phần mềm quản lý mầm non tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều phần mềm quản lý trường học mầm non. Nhưng để chọn ra phần mềm đáp ứng đầy đủ nhất các nghiệp vụ cho nhà trường là điều khá khó khăn. Tuy nhiên nhờ sự cải tiến liên tục sau khi tiếp thu những ý kiến đóng góp từ khách hàng thì hiện nay có thể nói OneKids là phần mềm đem lại nhiều tiện ích và giá trị nhất cho nhà trường.

Một số chức năng của hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non OneKids như sau:

– Quản lý nhân sự, học sinh thuận tiện và đầy đủ.

– Quản lý hoạt động nhà trường toàn diện và hiệu quả.

– Quản lý chất lượng đào tạo chuyên nghiệp và khoa học.

– Quản lý tương tác trong nhà trường cũng như với phụ huynh học sinh dễ dàng và bảo mật.

– Quản lý, chăm sóc khàng đầy đủ và nhanh chóng.

– Quản lý học phí, tính học phí, thông báo học phí đơn giản và tự động hóa.

– Quản lý và tính toán công lương nhân viên chi tiết.

– Quản lý các hoạt động thu chi nội bộ rõ ràng, minh bạch.

Đăng ký sử dụng phần mềm quản lý mầm non miễn phí OneKids

Hiện nay OneKids đang có chính sách trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý mầm non OneKids. Để nhà trường có thể sử dụng hệ thống phần mềm OneKids. Quý trường vui lòng liên hệ với OneKids Việt Nam để đăng ký và trải nghiệm phần mềm quản lý trường mầm non miễn phí của chúng tôi. Khi nhà trường được cấp tài khoản và mật khẩu trên hệ thống, bạn vui lòng truy cập vào một trong hai đường link dưới đây để tài về và cài đặt ứng dụng OneKids Plus tương ứng cho điện thoại của mình.

Hướng dẫn tải ứng dụng: Tại đây
Cài đặt OneKids Plus trên điện thoại chạy Android: Tại đây
Cài đặt OneKids Plus trên điện thoại iPhone (iOS): Tại đây

Danh sách các tỉnh thành phố trên toàn quốc sử dụng phần mềm quản lý trường học mầm non chất lượng số 1 hiện nay