Top phần mềm quản lý trường mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo chất lượng nhất hiện nay

Top phần mềm quản lý mầm non

Phần mềm quản lý trường mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo được coi là một giải pháp quản lý nhà trường mẫu giáo mầm non khá hiệu quả, bởi công tác giáo dục mầm non hiện nay phức tạp và khó khăn hơn trước kia rất nhiều, do đó để rút ngắn thời gian cũng như nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà trường thì việc sử dụng các phần mềm quản lý nhà trẻ, mẫu giáo là việc hết sức cần thiết.

Phần mềm quản lý nhà trẻ, mẫu giáo hiện nay khá nhiều, cũng bởi những lợi ích thiết thực mà những phần mềm này mang lại trong công tác quản lý giáo dục, với các tính năng thông minh các phần mềm quản lý trường học không chỉ giúp quá trình kết nối giữa nhà trường bố mẹ cô giáo được trở nên hiệu quả mà con cập nhật giúp nhà trường nhiều hơn nữa các hoạt động vui chơi, học tập, sức khỏe…Dưới đây sẽ là top những phần mềm quả lý nhà trẻ, mẫu giáo được đánh giá cao về chất lượng, bạn đọc cùng theo dõi nhé:

TOP PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ TRẺ, MẪU GIÁO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT:

1. Phần mềm quản lý nhà trẻ, mẫu giáo mầm non trực tuyến OneKids

Nếu nhà trường bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn phần mềm quản lý nhà trẻ nào thì phần mềm quản lý mầm non OneKids sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo, phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo này có chức năng chính chuyên theo dõi, kiểm tra hoạt động của nhà trẻ, thông qua phần mềm này các nhà trường sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý, từ đó giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí quản lý đưa ra các chính sách quản lý phù hợp.

Bên cạnh đó OneKids hiện đang là giải pháp duy nhất trên thị trường tích hợp đầy đủ các tính năng dành cho nhà trường như:

 • Quản lý học sinh, quản lý nhân sự và giáo viên
 • Quản lý hoạt động nhà trường
 • Quản lý tài chính trường mầm non: quản lý thu học phí, báo học phí, quản lý và tính lương giáo viên, quản lý thu chi mầm non…
 • Hệ thống chăm sóc phụ huynh học sinh
 • Sổ liên lạc điện tử dành cho mầm non
 • Tích hợp ứng dụng miễn phí xem camera mầm non
phần mềm quản lý trường mầm non hiệu quả số 1 Việt Nam
Phần mềm quản lý trường mầm non hiệu quả số 1 Việt Nam & Những lợi ích đem lại của phần mềm quản lý mầm non

Với OneKids người dùng là các chủ trường, nhà quản lý, nhân viên, giáo viên và phụ huynh học sinh có thể sử dụng trên mọi thiết bị như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động ở bất cứ nơi đâu.

2. Phần mềm quản lý thông tin trẻ em tại cơ sở mầm non – VnEdu

Được xây dựng và phát triển từ tập đoàn Bưu chính viễn thông VNPT. Quản lý mầm non bằng phần mềm VnEdu cho thấy được hiệu quả vượt trội. Không chỉ quản lý học sinh dễ dàng, chính xác, nhanh chóng. Mà còn giúp quản lý giáo viên và những hoạt động khác của nhà trường tối ưu. Đặc biệt, vấn đề quản lý tài chính trong nha trường được tính toán tự động. Hạn chế tối đa mọi sai sót gặp phải so với giải pháp quản lý tài chính truyền thống.

3. Phần mềm quản lý học phí Viettel

Phần mềm được thiết kế bởi Viettel dựa trên quy trình quản lý học phí hiện hành tại nhiều trường học, trung tâm giáo dục giúp cho hệ thống được đánh giá cao không chỉ về chất lượng và hiệu quả mang lại tốt hơn mong đợi.

Một số tính năng mà phần mềm mang lại bao gồm:

– Quản lý thu chi, báo cáo

– Xuất biên lai thu tiền

– Nắm bắt mọi hoạt động quản lý trường học

– Giao diện thân thiện với tính năng đơn giản, dễ sử dụng

4. Phần mềm quản lý mầm non – KidsOnline

Phần mềm quản lý mầm non Kids Online có chức năng chính là quản lý nhà trẻ mẫu giáo trực tuyến, quản lý các hoạt động của nhà trẻ, ứng dụng phần mềm quản lý mầm non Kids Online sẽ giúp quá trình thực hiện được diễn ra thuận lợi, quản lý lớp học, cho phép tương tác giữa nhà trường, giáo viên, phụ huynh…giúp tiết kiệm nhiều thời gian công sức.

phần mềm quản lý mầm non Kidsonline
phần mềm quản lý mầm non Kidsonline

5. Phần mềm quản lý trẻ em tại cơ sở mầm non – GoKids

Ra mắt người dùng từ năm 2013, cho đến nay phần mềm GoKids vẫn được rất nhiều người tin tưởng sử dụng bởi tính hiệu quả cao mà nó mang lại. GoKids sở hữu một giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Bố cục của phần mềm cũng được sắp xếp một cách hợp lý giúp cho các thao tác trở nên đơn giản hơn.

Các tính năng được tích hợp đầy đủ mang đến hiệu quả cao khi sử dụng. Phần mềm quản lý trung tâm mẫu giáo Gokids giúp quản lý chương trình lớn học, quản lý doanh thu, học phí và báo cáo tự động. Là một trong những phần mềm quản lý mầm non tốt nhất hiện nay. Chắc chắn phần mềm này sẽ không khiến cho mọi người cảm thấy thất vọng khi sử dụng.

6. Ứng dụng quản lý mầm non – LittleLives

LittleLives mang đến cho người dùng các tính năng quản lý tiên tiến, hiện đại. Phần mềm này đảm nhận công việc như một ứng dụng quản lý tổng quát. Hiện tại, phần mềm này đã được một số trường mầm non đưa vào trải nghiệm.

Phần mềm quản lý nhà trẻ
Phần mềm quản lý nhà trẻ

Trên đây là top các phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo tốt nhất được tổng hợp gửi tới độc giả, mong rằng thông qua các phần mềm này các chủ trường có thể lựa chọn được cho mình phần mềm quản lý phù hợp.

7. Phần mềm quản lý thu học phí trường học Misa

Phần mềm thu học phí Misa tập trung vào những tính năng hỗ trợ cho quá trình thu học phí tại trường học. Khi sử dụng hệ thống của Misa sẽ giảm thiểu thời gian, tăng sự chính xác nhằm hỗ trợ cho việc thu, quản lý học phí sát sao.

Phần mềm gần như thay thế hoàn toàn cho phương pháp truyền thống, hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề, thao tác và đây chính là ứng dụng có thể sử dụng.

Một số tính năng mà phần mềm mang lại bao gồm:

– Quản lý học phí cho từng học sinh, sinh viên

– Thông báo tới phụ huynh học sinh

– Hỗ trợ hình thức nộp học phí từ xa tuy nhiên vẫn hỗ trợ nhập trực tiếp nếu học viên đến văn phòng để nộp bằng tiền mặt

– Xuất hóa đơn khi nộp học phí thành công.

8. Danh sách phần mềm khác trong quản lý mầm non, nhà trẻ

– Phần mềm quản lý trường mầm non số 1 Việt Nam – OneKids

– Phần mềm quản lý giáo dục mầm non – LaChildren  

– Phần mềm quản lý mầm non trực tuyến – PMS

– Phần mềm quản lý trường mẫu giáo – BimBon

– Phần mềm quản lý trường học mầm non – Mona eLMS

– Phần mềm quản lý trẻ em tại cơ sở mầm non – GoKids

– Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non, trường bán trú – School Center

– Hệ thống quản lý giáo dục – KidsOnline

– Web-app quản lý mầm non – Serene.Kid

– Phần mềm giáo dục mầm non – Fast

– Hệ thống quản lý giáo dục mầm non – edusmart

– Phần mềm quản lý mầm non – PMS

– Phần mềm quản lý trung tâm mẫu giáo – Kidsoft

– Ứng dụng quản lý mầm non – LittleLives

Thông về OneKids Việt Nam:

Miễn phí trải nghiệm: “OneKids Công cụ giúp bạn Quản lý – Xây Dựng – Phát triển trường Mầm Non thành công”

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ MẦM NON ONEKIDS

   

  Nguồn mamnonvietnam.net

  IDN Poker