Tại sao các trường mầm non AN TÂM và TIN TƯỞNG khi lựa chọn phần mềm quản lý mầm non ONEKIDS?

Phần mềm quản lý trường mầm non tốt nhất
Trong một nền kinh tế toàn cầu hóa với nhiều cạnh tranh như hiện nay thì việc bảo mật dữ liệu, thông tin khách hàng cùng các thông tin nội bộ là sự “sống còn” với các doanh nghiệp. Điều này cũng là vấn đề được đông đảo các nhà trường quan tâm.

Đứng trước những băn khoăn đó, OneKids Việt Nam với hệ thống quản lý trường mầm non đặt việc bảo mật dữ liệu lên hàng đầu nhằm đảm bảo những lợi ích của nhà trường. Với OneKids các chủ trường thực sự an tâm hơn so với các giải pháp khác.

Phần mềm quản lý trường mầm non OneKids:

– Bạn sẽ LÀM CHỦ TOÀN BỘ hệ thống để vận hành trường mình trở nên hiệu quả.

OneKids là một hệ thống QUẢN TRỊ NỘI BỘ. Chỉ duy nhất nhà trường có quyền quản lý và truy cập bởi OneKids không chia sẻ hay tích hợp dữ liệu với bất cứ đơn vị nào khác. Chính vì vậy toàn bộ thông tin học sinh, giáo viên, tài chính cùng các hoạt động khác được bảo mật, an toàn trước nguy cơ rò rỉ thông tin.

– ONEKIDS 100% không tích hợp các đối tác liên kết, các nhà quảng cáo để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất dành cho nhà trường và phụ huynh. Đồng thời đảm bảo dữ liệu của trường học được bảo mật.

– Với nền tảng công nghệ và các tính năng được nghiên cứu phù hợp với từng đối tượng người dùng tại Việt Nam: nhân viên, giáo viên, phụ huynh học sinh. Mỗi cá nhân chỉ có thể tiếp cận các thông tin hay chức năng khi được sự cho phép của nhà quản lý.

– ONEKIDS hệ thống quản lý tập trung, tích hợp các giải pháp quản lý, xây dựng trường mầm non thành công trong 1 nền tảng duy nhất:

• Quản lý học sinh, quản lý nhân sự nhanh chóng.
  • Tự động tính toán học phí, thu học phí học sinh nhanh chóng, thông báo và nhắc học phí tự động qua SMS và ứng dụng.
  • Quản lý tài chính nội bộ, quản lý công lương nhân sự linh hoạt.
  • Quản lý lớp học chi tiết cùng hệ thống Marketing, chăm sóc phụ huynh đa kênh đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
  • Ứng dụng xem Camera lớp học độc quyền và bảo mật với chất lượng tốt nhất chỉ có ở OneKids.
  • Onekids trợ thủ đắc lực đem tới thành công cho ngôi trường của bạn.
  • Phần mềm quản lý trường mầm non số 1 Việt Nam
Phần mềm quản lý mầm non số 1 việt nam
Phần mềm quản lý trường mầm non số 1 Việt Nam

Hãy đăng ký trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý trường mầm non số 1 hiện nay: https://dangky.onekids.edu.vn