Top 8 tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý mầm non hiệu quả

Phần mềm quản lý mầm non

Top 8 tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý mầm non hiệu quả

Trường mầm non nào dù lớn hay nhỏ đều cần một hệ thống quản lý. Giữa rất nhiều phần mềm phục vụ nhu cầu quản lý của chủ trường mầm non, các nhà trường không khỏi băn khoăn và đau đầu vì không biết lựa chọn phần mềm quản lý mầm non như thế nào là phù hợp với trường mình và thời đại công nghệ tiến bộ mọi thứ phải thật nhanh chóng để thích ứng với thị trường.

Phần mềm quản lý mầm non hiện nay được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều. Với từng phần mềm cụ thể có những tính năng, những chức năng cơ bản. Lúc đó, việc hoàn thiện phần mềm đưa vào sử dụng mới phát huy được tối đa giá trị và lợi ích như yêu cầu. Trong đó các chức năng chính là:

 • Quản lý điểm danh.
 • Quản lý lịch học
 • Tin tức
 • Tương tác đa chiều giữa nhà trường, giáo viên, phụ huynh
 • Quản lý thực đơn
 • Các hoạt động hàng ngày
 • Chức năng báo phí, tính học phí
 • Quản lý thông tin học sinh
 • Quản lý nhân sự
 • Quản lý tài chính nhà trường

Việc sử dụng phần mềm trong quản lý trường mầm non giúp ích cho Nhà trường, cho giáo viên và cả phụ huynh. Cũng giống như các phần mềm quản lý khác, sự kết nối chặt chẽ, thông tin được quản lý chính xác giúp giáo dục, chăm sóc trẻ đều diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Ngoài những tính năng thì những tiêu chí lựa chọn phần mềm sau sẽ giúp nhà trường dễ dàng trong việc lựa chọn. Hãy cùng OneKids tìm hiểu qua 8 tiêu chí dưới đây nhé:

Phần mềm quản lý mầm non
Phần mềm quản lý mầm non
Phần mềm quản lý mầm non hiệu quả

1. Phù hợp với mô hình hoạt động của từng trường học

2. Phần mềm phải phù hợp quy mô của nhà trường

3.  Đáp ứng các nhu cầu về quản lý và giải pháp đồng bộ

4. Có dịch vụ hỗ trợ sau bán tốt

5. Phù hợp với chi phí bỏ ra 

6. Phần mềm quản lý trường học có uy tín, được nhiều người sử dụng

7. Phần mềm quản lý mầm non phải dễ sử dụng

8. Phần mềm hỗ trợ đa nền tảng

Trên đây là một số tiêu chí để bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn phần mềm quản lý mầm non phù hợp với ngôi trường của mình.

OneKids đã và đang được hàng nghìn khách hàng tin tưởng, quan tâm và sử dụng. OneKids đã có mặt tại các tỉnh và thành phố trên cả nước. Chúng tôi tự hào và cam kết OneKids là sản phẩm số 1 Việt Nam đem tới những giá trị khác biệt dành cho nhà trường, phụ huynh và các đối tác.

Đăng ký dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý trường học OneKids – ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ, ai cũng dùng được để trải nghiệm toàn bộ các tính năng hữu ích đang có trên Phần mềm quản lý trường học OneKids

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ MẦM NON ONEKIDS

  👉 Hoặc truy cập vào link:

  1. Phần mềm quản lý trường học, trường mầm non số 1 Việt Nam
  2. Đăng ký miễn phí trải nghiệm: Phần mềm quản lý mầm non OneKids

  👉 www.facebook.com/onekids.edu.vn

  Tags: phan mem quan ly hoc sinh, phan mem quan ly truong hoc, phan mem quan ly giao vien, phan mem quan ly thu hoc phi, phan mem quan ly mam non, quan ly truong mam non de dang va hieu qua, phan mem mam non
  IDN Poker