Ưu điểm của hệ thống quản lý mầm non thời đại 4.0

Hệ thống quản lý mầm non

Ưu điểm của hệ thống quản lý mầm non thời đại 4.0

Hệ thống quản lý mầm non hiện nay được rất nhiều trường mầm non hay nhà trẻ quan tâm, chú trọng để việc chăm sóc và giảng dậy cho lứa tuổi nhỏ này được tốt hơn. Tuy nhiên bên cạnh đó hệ thống quản lý mầm non theo cách truyền thống vẫn còn nhiều hạn chế cần sớm khắc phục nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc học sinh, đáp ứng tốt nhu cầu của phụ huynh.

Hệ thống quản lý mầm non
Hệ thống quản lý mầm non hiệu quả OneKids

1. Ưu điểm của hệ thống quản lý mầm non

Các trường mầm non hiện nay đã tổ chức thực hiện tốt các điều lệ trường mầm non. Đảm bảo đầy đủ các thủ tục về mặt tổ chức, hành chính theo quy định của điều lệ. Thực hiện đúng các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ em theo đúng quy định.

Đội ngũ cán bộ quản lý mầm non của các trường đã được đào tạo bài bản và bố trí đủ cho các trường mầm non. Trong đó tỷ lệ cán bộ quản lý và giáo viên đạt tiêu chuẩn ngày càng cao.

Thường xuyên có các lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ nhằm nâng cao tay nghề của các thầy cô giáo và cán bộ quản lý bậc mầm non. Từ đó tạo ra một đội ngũ quản lý trường mầm non có năng lực tốt, chuyên nghiệp tạo ra một hệ thống quản lý mầm non hiệu quả.

2. Hạn chế của hệ thống quản lý mầm non

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm như trên, thì hệ thống quản lý mầm non vẫn còn tồn tại một số điểm cần sớm khắc phục, cụ thể như sau:

• Đối với người quản lý thì kế hoạch là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, hiện nay nhiều hiệu trưởng các trường mầm non chưa xem trọng việc xây dựng kế hoạch hoặc làm một cách hời hợt, đối phó cho nên hiệu quả mang lại chưa cao.
  • Việc chỉ đạo chuyên môn trong các trường mầm non còn nhiều tồn tại
  • Nhiều cán bộ quản lý chưa qua đào tạo, bồi dưỡng nên hiệu quả quản lý chưa cao hoặc năng lực quản lý chưa tương xứng với trình độ đào tạo.
  • Công tác tham mưu cho các cấp chính quyền còn nhiều hạn chế
  • Việc phối hợp với các bậc phụ huynh cũng còn nhiều hạn chế.

3. Biện pháp khắc phục nhờ phần mềm quản lý mầm non OneKids

Phần mềm quản lý mầm non OneKids là một phần mềm giúp các trường mầm non quản lý một cách có hệ thống. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và đăng nhập vào phần mềm sẽ giúp việc quản lý dễ dàng và được bao quát hơn. Phần mềm cũng giúp các thầy cô theo dõi học sinh của mình được sát sao hơn, cập nhật những hoạt động của học sinh ở trường cho phụ huynh một cách dễ dàng. Giúp sự liên kết giữa nhà trường và phụ huynh từ đó có thể tạo sự tin tưởng giữa phụ huynh và nhà trường.

Phần mềm OneKids sẽ giúp hệ thống quản lý mầm non được hiệu quả và nhanh chóng.

Một số lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý mần non OneKids như:

🍀 Giảm bớt công việc cho quản lý và giáo viên.
🍀 Tự động tính toán học phí, thu học phí học sinh nhanh chóng, thông báo và nhắc học phí tự động qua SMS và ứng dụng.
🍀 Tự động tính toán công lương, báo lương cho nhân viên qua SMS và ứng dụng.
🍀 Quản lý tài chính đơn giản, thuận tiện, tránh thất thoát lãng phí tiền bạc.
🍀 Hệ thống chăm sóc khách hàng tự động, đem lại sự hài lòng cho phụ huynh.
🍀 Bạn không còn phải lo lắng về hệ thống Camera của trường bởi phụ huynh chỉ cần đăng nhập vào OneKids là có thể xem khi được cấp phép.
🍀 OneKids hỗ trợ xuất các báo cáo phục vụ công tác quản lý.
🍀 Triển khai đơn giản, nhanh chóng, đội ngũ hỗ trợ tận tình.

OneKids còn rất nhiều tính năng hữu ích khác cho ngôi trường của bạn…Hãy nhanh tay truy cập link bên dưới để đăng ký và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

👉 Link đăng ký: https://dangky.onekids.edu.vn/

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp ích được cho các nhà quản lý, hiệu trưởng mầm non xây dựng nên ngôi trường sáng tạo, mang lại giá trị giáo dục và niềm vui cho trẻ.

Tags: phan mem quan ly hoc sinh, phan mem quan ly truong hoc, phan mem quan ly giao vien, phan mem quan ly thu hoc phi, phan mem quan ly truong mam non, quan ly truong mam non de dang va hieu qua, Ưu điểm của hệ thống quản lý mầm non