Ứng dụng đồng hành cùng con dành cho mầm non

Ứng dụng đồng hành cùng con trên trường OneKids

Với sự phát triển của công nghệ, OneKids đem đến giải pháp quản lý, kết nối, đồng hành cùng con trên trường danh cho các bậc phụ huynh, đặc biệt là trường mầm non. OneKids với nhiều tính năng đa dạng, độ bảo mật cao, mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Kết nối toàn diện giữa gia đình và nhà trường: Chìa khóa giúp trẻ phát triển toàn diện

Hiện nay, giáo dục mầm non giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành tính cách, đặc biệt là sự phát triển của trẻ sau này. Bởi vậy, bên cạnh việc đổi mới phương pháp giáo dục thì hoạt động giao tiếp, tương tác và cập nhật thông tin thường xuyên giữa nhà trường và phụ huynh luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu tại các trường học mầm non. Tăng cường kết nối giữa nhà trường – học sinh giúp:

Phụ huynh chủ động tìm hiểu, nắm bắt kịp thời tình hình sức khoẻ, vấn đề dinh dưỡng, hoạt động ngoài giờ lên lớp, chương trình học tập, thời khoá biểu, các thông báo từ nhà trường,… từ đó có sự hỗ trợ, can thiệp kịp thời, phối hợp với giáo viên tìm ra hướng giải quyết tốt nhất, đúng đắn nhất cho trẻ.

Đồng thời, các phụ huynh trong có thể tham gia đóng góp ý kiến về môi trường giáo dục, chương trình học tập, chế độ dinh dưỡng… để tạo nên sự nhất quán trong phương pháp giáo dục trẻ.

Phần mềm đồng hành cùng con trên trường OneKids còn góp phần nâng cao hiệu quả quản lý và chất lượng giáo dục, xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa gia đình – nhà trường, tạo nên cộng đồng giáo dục kết nối văn minh, hiệu quả, đặc biệt trong thời đại 4.0

Ứng dụng kết nối gia đình và nhà trường
Ứng dụng kết nối gia đình và nhà trường – Phụ huynh đồng hành cùng con mọi lúc mọi nơi

OneKids ứng dụng kết nối thông tin đa chiều giữa nhà trường với phụ huynh học sinh

Được thiết kế với giao diện bắt mắt, đa chức năng, cùng với sự thuận tiện đơn giản trong sử dụng, OneKids hoạt động trên hệ điều hành Android, iOS và trên tất cả các loại máy tính, cam kết bảo mật thông tin dữ liệu. OneKids hiện nay được đánh giá là phần mềm quản lý mầm non số 1 Việt nam đảm bảo việc kết nối thông tin hữu hiệu giữa gia đình và nhà trường. OneKids giúp:

Giáo viên có thể đăng thông báo về lịch học, các hoạt động ngoài giờ lên lớp; cập nhật thực đơn, chế độ dinh dưỡng của học sinh mỗi ngày; thông tin điểm danh, các chương trình học tập, vui chơi của trẻ cũng được cập nhật nhanh chóng.

Ngoài ra, tính năng trò chuyện cũng giúp giáo viên tương tác, trao đổi, gửi tin nhắn hình ảnh, văn bản… nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí đến cha mẹ học sinh cùng các thầy cô khác. Những tính năng cơ bản của OneKids giúp giáo viên giảm tải các công việc bàn giấy, sổ sách rườm rà, có thể trò chuyện với phụ huynh mỗi ngày thay vì đợi đến cuộc họp phụ huynh định kỳ.

Sử dụng Onekids, phụ huynh có thể dễ dàng xin phép nghỉ học trực tuyến cho con; cập nhật, theo dõi và trao đổi về hoạt động vui chơi, học tập, giải trí của trẻ mọi lúc mọi nơi; đăng ký các hoạt động ngoại khoá dễ dàng; đóng góp ý kiến về các chương trình học tập, vui chơi, chế độ dinh dưỡng… để trẻ phát triển toàn diện hơn; lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của con bên bạn bè, thầy cô hay tham gia các buổi học thực hành thú vị…

Chị Trần Hà Thủy, phụ huynh của học sinh đang theo học tại trường mầm non quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Tôi rất hài lòng về sự tương tác giữa giáo viên và phụ huynh tại trường con mình đang theo học. Từ ngày sử dụng ứng dụng OneKids, tôi cảm thấy an tâm hơn, nắm bắt tất cả thông tin bất kể khi nào, điều mà trước đây, công việc bận rộn không cho phép gặp cô giáo thường xuyên”.

Có thể thấy, với xu thế phát triển chung của nền giáo dục mầm non như hiện nay, việc lựa chọn các giải pháp kết nối giáo dục phù hợp với nhu cầu học tập và phát triển của trẻ là việc vô cùng cần thiết. Cùng với những cố gắng của các đơn vị giáo dục, các trường mầm non đang nỗ lực nâng cao, đổi mới trong giáo dục mầm non nhất định sẽ khiến phụ huynh càng thêm tin tưởng gửi con em mình, và đất nước hứa hẹn có thế hệ trẻ phát triển toàn diện.

OneKids phần mềm quản lý mầm non miễn phí trải nghiệm dành cho các trường mầm non trên toàn quốc

Để đồng hành cùng sự phát triển của nhà trường, hiện nay OneKids Việt Nam đang triển khai chương trình miễn phí trọn đời cùng hàng loạt hỗ trợ khác. Các tính năng thiết thực dành cho trường mầm non trên ứng dụng OneKids có thể kế tới như:

  • Phần mềm quản lý học sinh mầm non
  • Phần mềm quản lý lớp học mầm non
  • Phầm mềm quản lý trường mầm non
  • Phần mềm quản lý nhân sự mầm non
  • Phần mềm quản lý học phí mầm non
  • Phần mềm quản lý tài chính mầm non
  • Phần mềm chăm sóc phụ huynh mầm non
  • Phần mềm sổ liên lạc điện tử thông minh mầm non
Phần mềm quản lý mầm non số 1 Việt Nam
Phần mềm quản lý mầm non số 1 Việt Nam

Các hỗ trợ khác từ OneKids Việt Nam dành cho các trường mầm non trên toàn quốc:

– Hỗ trợ miễn phí phần mềm quản lý trường học số 1 Việt Nam OneKids
– Tặng mẫu trang web, landing page mầm non hỗ trợ tuyển sinh, tuyển giáo viên nhanh chóng
– Tặng miễn phí khóa học Marketing từ cơ bản đến nâng cao dành cho chủ trường mầm non
– Tặng bộ công cụ giúp trường mầm non xây dựng thương hiệu toàn diện
– Tặng hàng trăm tài liệu hướng dẫn nuôi dạy trẻ, tài liệu quản lý mầm non thành công…

Hãy nhanh tay đăng ký ngay để phát triển và quản lý trường mầm non hiệu quả cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác tại Link sau: Đăng ký

IDN Poker