OneKids Giải pháp chuyển đổi số trong trường học được tin dùng hiện nay

Chuyển đổi số cho trường học

Ngày nay, Để quản lý các công việc trong trường học đồng thời tăng cường sự kết nối giữa nhà trường – giáo viên – phụ huynh, tạo môi trường giáo dục minh bạch, nâng cao chất lượng giảng dạy và quản lý… là những mục tiêu nhiệm vụ được các cơ sở giáo dục quan tâm hàng đầu.

Điều này chính là xu thế tất yếu đang diễn ra trên toàn quốc. Đây chính là lý do ngày càng nhiều trường học đầu tư sử dụng OneKids trong chuyển đổi số giáo dục với những lợi ích không thể phủ nhận mà nền tảng này mang lại.

OneKids hỗ trợ chuyển đổi số giáo dục, giúp nhà trường quản lý và vận hành hiệu quả hơn

Hiện nay, cụm từ “giáo dục công nghệ 4.0” không còn mới mẻ trong cộng đồng các trường học, người dùng OneKids. Để áp dụng những đổi mới công nghệ này vào trường học thì cần có một ứng dụng đa tính năng nhằm kết nối hiệu quả giữa các cấp quản lý – trường học – giáo viên – phụ huynh.

Phần mềm quản lý trường học miễn phí
Phần mềm quản lý trường học miễn phí OneKids – Gải pháp chuyển đổi số trong trường học

Giải pháp chuyển đổi số trong trường học tốt nhất hiện nay OneKids

Với nền tảng OneKids, các trường học đã có giải pháp toàn diện để theo kịp xu hướng của thời kỳ 4.0. OneKids được xây dựng như một cổng thông tin và công cụ tác nghiệp đa nền tảng có nhiều tính năng không thể thiếu hàng ngày đối với nhà quản lý, nhân viên, giáo viên cũng như các bậc phụ huynh. Dưới đây là một số tiện ích khi nhà trường đưa vào sử dụng OneKids:

  • OneKids một nền tảng quản lý học sinh toàn diện
  • Quản lý nhân sự đầy đủ và chi tiết
  • Quản lý tài chính nội bộ linh hoạt: thu và báo học phí, tính toán công lương tự động, quản lý thu chi nhà trường…
  • OneKids chính là một cổng thông tin trường học hợp nhất: OneKids quản lý toàn bộ các kênh thông tin trường học như website, liên lạc điện tử, kênh video, kênh mạng xã hội…
  • OneKids chính là nền tảng số 1 trong việc chăm sóc khách hàng dành cho trường học

Có thể nói, hiện nay OneKids đang được đông đảo các trường học trên cả nước sử dụng bởi đây là nền tảng duy nhất đáp ứng đầy đủ nhất các tính năng thiết thực dành cho nhà trường. Các trường học được lựa chọn linh hoạt cách thức triển khai dành riêng cho mình từ đó giúp tăng năng suất, tiết kiệm thời gian, giảm tải công việc cho cán bộ công nhiên viên. Bên cạnh đó OneKids chính là nền tảng giúp nhà trường ngày càng nâng cao chất lượng nhân sự, nâng cao hình ảnh và sự chuyên nghiệp cho trường, đồng thời đem đến sự hài lòng của khách hàng.

Rút ngắn khoảng cách, tăng cường kết nối và sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường nhờ Công nghệ 4.0

OneKids là giải pháp toàn diện để gia đình cùng nhà trường phối hợp trong quá trình nuôi dạy. Với OneKids phụ huynh sẽ đồng hành, theo sát việc học của con cái hàng ngày. OneKids phát triển các chức năng nâng cao trải nghiệm học tập cho học sinh theo đúng định hướng phát triển trẻ em một cách toàn diện. Ngoài học tập, bố mẹ có thể quan sát sự tiến bộ của con thông qua hệ thống đánh giá, những lời nhận xét của cô với mỗi tiến bộ của con,… Sự ghi nhận, đánh giá của giáo viên lẫn phụ huynh sẽ khiến con cảm thấy bản thân có động lực để cố gắng nhiều hơn nữa.

Phần mềm quản lý mầm non số 1 Việt Nam
Ba mẹ luôn bên coi với OneKids – Gải pháp chuyển đổi số trong trường học

Phần mềm quản lý trường học số 1 Việt Nam OneKids

Một số tính năng trên OneKids mà phụ huynh có thể sử dụng là:

  • Học trực tuyến trên các nền tảng Web, Mobile App nhờ các công nghệ lõi độc quyền
  • Luôn theo sát các thông tin lớp học, trường học trên cổng thông tin OneKids được tích hợp sâu cho nhà trường
  • Quản lý toàn bộ quá trình phát triển của con mình: tình hình học tập, rèn luyện, các hoạt động ngoại khóa, hoạt động cộng đồng…
  • Phụ huynh được tiếp cận với thư viện Online khổng lồ liên quan tới giáo dục, sức khỏe …
  • Các bậc cha mẹ sử dụng thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi và trên nhiều nền tảng.

Công cụ đắc lực trong quản lý lớp học thuận tiện hơn dành cho giáo viên

Ứng dụng quản lý lớp học OneKids Teacher trong hệ sinh thái OneKids sẽ giúp công việc của giáo viên ngày càng hiệu quả nhờ những tính năng mới, tiện lợi và đặc biệt là cập nhật những tiến bộ mới nhất của khoa học – công nghệ.

Phần mềm quản lý trường mầm non
Phần mềm quản lý lớp học hiệu quả OneKids – Gải pháp chuyển đổi số trong trường học

Hệ thống phần mềm ứng dụng quản lý lớp học OneKids Teacher

Trên hệ thống phần mềm ứng dụng quản lý lớp học OneKids Teacher, giáo viên sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian vốn dành cho công việc sổ sách. Ứng dụng hỗ trợ quản lý học sinh lớp học, quản lý nội dung học tập, quản lý sự phát triển của học sinh theo từng khoảng thời gian khác nhau, thuận tiện cho giáo viên đánh giá sự cố gắng của học sinh trong cả quá trình dài.

Ứng dụng đảm bảo 100% giáo viên đều quản lý hiệu quả lớp mình phụ trách. Không còn là danh bạ học sinh, phụ huynh dài dằng dặc khó tra cứu mỗi khi cần thiết. Không còn là những cuộc gọi, đoạn chat dài gây nhiễu loạn thông tin,… giờ đây, với công cụ quản lý lớp học kiểu mới này, giáo viên có thể tạo lớp học với đầy đủ danh sách học sinh và mỗi học sinh được kết nối với toàn bộ thông tin gia đình, thông tin học tập của mình.

Làm thế nào để có thể sử dụng nền tảng quản lý trường học OneKids?

Hiện nay, các trường học đang được khuyến khích sử dụng các công cụ tin học để quản lý nhà trường và kết nối thông tin với phụ huynh. Không chỉ là giải pháp toàn diện để đổi mới giáo dục trong thời đại 4.0, OneKids còn là công cụ để việc vậnh hành trường học trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Được xây dựng bởi OneGroup Việt Nam và được nhiều trường học tin tưởng sử dụng, OneKids hiện đã phổ biến trong các trường ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác. Để nhà trường có thể sử dụng hệ thống phần mềm OneKids. Quý trường vui lòng liên hệ với OneKids Việt Nam để đăng ký và trải nghiệm phần mềm quản lý trường học miễn phí của chúng tôi.

Trên đây là một số những lợi ích mà hệ thống phần mềm quản lý trường học OneKids mang lại. Hãy sử dụng OneKids để trải nghiệm những tính năng ưu việt này nhé.

Đăng ký dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý trường học số 1 Việt Nam OneKids – ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ, ai cũng dùng được để trải nghiệm toàn bộ các tính năng hữu ích đang có trên Phần mềm OneKids

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG HỌC SỐ 1 VIỆT NAM

Link đăng ký: Phần mềm quản lý trường học, trường mầm non số 1 Việt Nam

Tags: phan mem quan ly hoc sinh, phan mem quan ly truong hoc, phan mem quan ly giao vien, phan mem quan ly thu hoc phi, phan mem quan ly mam non, phan mem mam non, phan mem mam non tot nhat, phan mem mam non mien phi, phan mem quan ly truong hoc mien phi, giai phap chuyen doi so trong trương hoc, giai phap cong nghe 4.0 cho nha truong

 

IDN Poker