Hướng dẫn nhà trường tuyển sinh và tuyển dụng nhanh chóng với chương trình Marketing trường mầm non đa kênh từ OneKids

Marketing trường học

Marketing trường mầm non là một trong những bước quan trọng để phát triển trường màm non của bạn. Tuy nhiên hiểu thế nào về marketing trường mầm non và cần phải làm gì để xây dựng được hệ thống marketing hiệu quả cho trường mầm non lại là vấn đề không phải ai cũng làm được. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức hữu ích trong việc xây dựng hệ thống marketing đa kênh hiệu quả trường mầm non trong bài viết dưới đây.

Marketing cho trường mầm non là gì?

Marketing trường mầm non là việc sử dụng các công cụ, phương tiện giúp tiếp cận, quảng bá hình ảnh trường mầm non của bạn tới phụ huynh và khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện nay marketing online đang là cách được rất nhiều trường mầm non sử dụng để quảng bá, tiếp cận đến phụ huynh vì những lợi ích mà nó mang lại.

Các trường mầm non đang gặp khó khăn gì trong xây dựng chiến lược Marketing online?

Tuy marketing là cách chính để bạn đưa ngôi trường của mình đến gần hơn với phụ huynh và học sinh nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng marketing cho đúng, hoặc cách marketing của bạn không mang lại hiểu quả như kỳ vọng.

Đội ngũ quản lý, giáo viên của trường hiện chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng chiến lược marketing cho ngôi trường của mình.

Đây là những vấn đề về marketing và rất nhiều trường mầm non gặp phải. Vậy làm sao để xây dựng chiến lược marketing hiệu quả cho trường mầm non?

Lợi ích khi làm marketing online cho trường mầm non

Theo khảo sát từ thực tế của OneKids Việt Nam, marketing online cho trường mầm non đã mang lại hiệu quả cao cả về doanh số và thương hiệu:

 • Đáp ứng nhanh ngay khi phụ huynh học sinh có nhu cầu tìm kiếm.
 • Tăng niềm tin và tỷ lệ chuyển đổi từ giai đoạn tìm hiểu sang giai đoạn đăng ký học.
 • Kết nối, tăng sự gắn kết giữa phụ huynh và nhà trường.
 • Thu hút thêm nhiều phụ huynh học sinh với chi phí cực thấp nhờ sự chia sẻ, giới thiệu của khách hàng cũ.
 • Tăng danh tiếng của nhà trường trên cả môi trường internet và ngoài đời thực.

Chỉ cần trường bạn có chất lượng tốt, chắc chắn marketing online sẽ giúp bạn phát triển nhanh chóng và bền vững với chi phí thấp nhất.

Marketing trường mầm non đa kênh
Marketing trường mầm non đa kênh

Marketing trường mầm non hiệu quả trên các nền tảng

Giải pháp marketing online đa kênh hiệu quả cho trường mầm non

Khách hàng khi tìm kiếm trường mầm non cho con cần biết rõ khi tham gia học tại trường đó, con của họ sẽ được học trong điều kiện cơ sở vật chất như thế nào, chương trình học ra sao, phương pháp học như thế nào…

Và một điều không thể thiếu là những phụ huynh có con học tại trường đánh giá thế nào, khách hàng rất coi trọng kinh nghiệm của những người đi trước.

Vậy để khách hàng nắm được những điều này, bạn cần những công cụ marketing online đa kênh cho ngôi trường của mình:

– Website và Landing Page cho trường mầm non: Thiết kế một hệ thống website và Landing Page chuyên nghiệp (về cả giao diện và nội dung) đáp ứng mọi nhu cầu thông tin của khách hàng: hình ảnh trường học, chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên, Phương pháp giảng dạy, … Ngoài ra đây chính là nền tảng để phục vụ công tác tuyển sinh online cũng như tuyển dụng online hiệu quả.

– SEO Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Để phát triển bền vững và lâu dài với chi phí quảng bá được tối ưu, việc xây dựng hệ thống website, Landing pgae chuẩn SEO dành cho nhà trường là mục tiêu cần thực hiện. Số lượng phụ huynh học sinh biết đến ngôi trường của bạn trên internet ngày càng đông đảo. Sự nhận diện thương hiệu của nhà trường cũng ngày một nâng cao.

– Xây dựng Facebook Marketing trường học: Bạn cần tạo các trang fanpage, group trên facebook để gắn kết các khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới. Đây là nơi bạn có thể chia sẻ các hoạt động, các tài liệu… dành cho khách hàng của mình. Đó chính là chiến dịch tiếp thị ảnh hưởng đem lại hiệu quả dành cho nhà trường.

– Thực hiễn các chiến dịch quảng cáo Online: Nhà trường cần thực hiện các chiến dịch quảng cáo tuyển sinh, tuyển dụng nhứ Google Adwords, Quảng cáo hiển thị, quảng cáo Video Youtube, Quảng cáo Facebook. Các chiến dịch này cần được triển khai trong trong giai đoạn như: thu hút học sinh, tuyển dụng nhân sự, làm thương hiệu… Điều đó giúp khách hàng tìm thấy trường bạn ngay khi có nhu cầu tìm trường mầm non cho con.

Như vậy để thực Chiến lược Marketing online đa kênh thì bạn cần lên một kế hoạch chi tiết kết hợp các công cụ marketing online trên theo từng giai đoạn phát triển của trường, chắc chắn bạn sẽ có được hiệu quả trên mong đợi. Ngoài ra bạn cần chú ý tới việc sử dụng nhân sự nào cho phù hợp với kế hoạch Marketing đã đề ra.

Giải pháp công nghệ cho quản lý trường mầm non và marketing trường học từ OneKids Việt Nam

Nền tảng quản lý trường học, trường mầm non OneKids là một công cụ tuyệt vời dành cho các nhà trường trong vận hành và phát triển. Hàng loạt tính năng ưu việt đem lại nhiều giá trị cho nhà quản lý, giáo viên và phụ huynh học sinh. OneKids cũng là một công cụ chăm sóc khách hàng tiềm năng cũng như cải thiện đáng kể khâu chăm sóc khách hàng sau bán. Các phụ huynh sẽ ngày càng hài lòng hơn về chất lượng đào tạo, nuôi dưỡng của nhà trường.

Marketing đa kênh cho trường học
Marketing đa kênh cho trường học

OneKids hiện là nền tảng duy nhất trên thị trường đáp ứng các nhu cầu đa dạng của nhà trường:

 • Quản lý học sinh toàn diện
 • Quản lý nhân sự, giáo viên đầy đủ nhất
 • Quản lý tài chính trường học chuyên nghiệp: quản lý học phí, quản lý công lương, thu chi nội bộ…
 • Hệ thống thông tin trường học đa kênh, đa nền tảng
 • Quản lý hoạt động đào tạo, nuôi dưỡng
 • Hệ thống chăm sóc khách hàng linh hoạt

OneKids còn rất nhiều tính năng hữu ích khác cho ngôi trường của bạn…Hãy nhanh tay truy cập link bên dưới để đăng ký và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm về Phần mềm quản lý mầm non OneKids:

 1. Tìm hiểu về phần mềm quản lý mầm non
 2. Hệ thống quản lý trường mầm non hiệu quả số 1 Việt Nam
ĐĂNG KÝ ĐỂ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ MẦM NON ONEKIDS

  👉 Hoặc truy cập vào link:

  1. Phần mềm quản lý trường học, trường mầm non số 1 Việt Nam
  2. Đăng ký miễn phí trải nghiệm: Phần mềm quản lý mầm non OneKids

  👉 www.facebook.com/OneKidsVietNam

   

  Tags: phan mem quan ly hoc sinh, phan mem quan ly truong hoc, phan mem quan ly giao vien, phan mem quan ly thu hoc phi, phan mem quan ly truong mam non, quan ly truong mam non de dang va hieu qua, Ưu điểm của hệ thống quản lý mầm non
  IDN Poker