Đánh giá phần mềm quản lý mầm non tốt nhất hiện nay

Ứng dụng đồng hành cùng con trên trường OneKids

Trường mầm non hay mẫu giáo là cơ sở giáo dục đầu ngành và là nơi đào tạo đầu tiên rất quan trọng trong hệ thống giáo dục. Vì vậy, để quản lý tốt giáo dục mầm non ngoài chất lượng giảng dạy các cơ sở giáo dục cần phải tập trung cho quy trình vận hành, quản lý để luôn đảm bảo được quy trình hoạt động an toàn và hiệu quả nhất. Đó là lý do mà các cơ sở cần đầu tư cho mình phần mềm quản lý trường mầm non hiệu quả để quản lý thu chi, thời khóa biểu, và quy trình vận hành chính xác nhất.

1. Thực trạng sử dụng phần mềm quản lý mầm non tại các trường học mầm non, mẫu giáo trên toàn quốc

Hiện nay việc ứng dụng công nghệ thông tin nói chung và việc sử dụng các phần mềm quản lý mầm non nói riêng đang được đông đảo các trường học quan tâm. Đặc biệt sau khi trải qua những năm tháng dịch bệnh bùng phát rất nhiều nhà trường gặp phải khó khăn trong công tác quản lý và vận hành. Một mặt do sự thiếu hụt nhân sự quản lý cũng như khó khăn trong việc tuyển dụng giáo viên khối mầm non, điều đó đã dẫn đến nhiều chủ trường phải cáng đáng thêm các công việc khi nhà trường đi vào hoạt động trở lại.

Mặt khách do phần lớn các trường mầm non hiện nay còn chưa chú trọng tới áp dụng công nghệ vào quy trình hoá công việc các bộ phận. Ngoài ra đa phần các hoạt động tác nghiệp hàng ngày của nhà quản lý, nhân viên, giáo viên còn vận hành thủ công như: điểm danh, chấm ăn, đánh giá nhận xét, kiểm soát sức khoẻ học sinh, tính toán học phí, quản lý tài chính trường học…

Chính những điều trên cùng với tâm lý ngại thay đổi do đã làm quen với các công cụ truyền thống như word, excel hay là những cuốn sổ giấy… đã tạo nên rào cản của nhà trường cho sự thay đổi.

Hiện nay, chúng ta đang sống trong một thế giới luôn luôn biến đổi không ngừng. Công nghệ phát triển từng ngày từng giờ, môi trường kinh doanh thay đổi liên lục… khiến cho mọi hoạt động kinh doanh cũng như thói quen của con người cũng biến đổi theo. Đứng trước thực trạng đó các trường học, trường mầm non để có thể thích ứng, cạnh tranh và phát triển cần nhanh chóng áp dụng khoa học công nghệ để làm tốt hơn, hiệu quả hơn các công việc cho mỗi cá nhân, mỗi bộ phận đồng thời đem lại sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị cung cấp các giải pháp để nhà trường thực hiện chuyển đổi số như: phần mềm quản lý học sinh; phần mềm quản lý giáo viên; phần mềm dinh dưỡng; phần mềm tính khẩu phần ăn; phần mềm sổ liên lạc điện tử; phần mềm tính học phí; phần mềm quản lý nhân sự trường học; phần mềm chăm sóc phụ huynh… Tất cả các phần mềm này đều phục vụ công tác quản lý dành cho các trường học, trường mầm non.

Một câu hỏi được đặt ra đó là: Đâu là phần mềm phù hợp và đem lại hiệu quả tốt nhất dành cho các trường học, các trường mầm non?

2. Những tiêu chí để lựa chọn phần mềm quản lý trường mầm non tốt nhất cho bạn

Ứng dụng đồng hành cùng con trên trường OneKids
OneKids Phần mềm quản lý trường mầm non tốt nhất cho bạn

Có thể nói có khá nhiều đơn vị làm phần mềm cung cấp các giải pháp cơ bản cho các trường học, trường mầm non trên toàn quốc. Các phần mềm này sẽ giúp bạn giải quyết một số hoạt động tác nghiệp của nhà trường, tuy nhiên để có một giải pháp phần mềm tổng thể đem lại hiệu quả cao cho trường học thì không phải phần mềm nào cũng đáp ứng được. Dưới đâu là những tiêu chí để nhà trường lựa chọn một phần mềm giúp mình vận hành nhà trường được hiệu quả và tiết kiệm các chi phí liên quan:

 • Phần mềm quản lý cho phép quản lý được học sinh một cách đầy đủ và linh hoạt.
 • Phần mềm quản lý được đội ngũ nhân sự, giáo viên.
 • Phần mềm quản lý mầm non có chức năng quản lý lớp học thuận tiện cho giáo viên sử dụng và mất ít thời gian.
 • Phần mềm cần có sự linh hoạt với nhiều phương án triển khai khác nhau.
 • Phần mềm cần có khả năng quản lý tài chính đơn giản dễ thực hiện: quản lý học phí, quản lý công lương giáo viên, quản lý thu chi nội bộ nhà trường…
 • Phần mềm được tích hợp các nền tảng tương tác linh hoạt và đa chiều dành cho người dùng: quản lý hoạt động trường lớp, quản lý thông tin trao đổi gia đình và nhà trường, quản lý nội dung học tập, thực đơn…
 • Phần mềm quản lý mầm non được tích hợp các công cụ chăm sóc khách hàng.
 • Phần mềm được thiết kế để dễ dàng sử dụng trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động…

3. Tại sao OneKids được đánh giá là phần mềm quản lý trường mầm non tốt nhất hiện nay

Với nhiều năm hoạt động trong ngành công nghệ phần mềm chuyên cho lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu khách hàng của mình đồng thời phát triển sản phẩm OneKids dựa trên những đóng góp bổ ích từ chính người dùng là các nhà quản lý, giáo viên, phụ huynh học sinh.

Từ sự thấu hiểu được sự vất vả của khối công việc nặng nhọc của các trường mầm non cũng như việc làm thế nào để đem lại sự thuận tiện trong quá trình sử dụng với nhà trường đồng thời đem đến sự hài lòng cho chính phụ huynh học sinh. OneKids Việt Nam đem đến phần mềm quản lý mầm non toàn diện và tốt nhất trên thị trường hiện nay với hàng loạt tính năng hữu ích như:

3.1 Phần mềm quản lý trường học hiệu quả và tiện lợi dành cho nhà trường – OneKids Plus

Hệ thống quản lý trường học do OneKids Việt Nam phát triển đã đem đến cho các trường mầm non một bộ công cụ quản lý toàn diện có thể kể tới như:

 • Quản lý học sinh: Các thông tin học sinh được quản lý theo khối học, lớp học, ngoài ra các học sinh có thể được phân nhóm một cách linh hoạt (nhóm hội hoạ, nhóm năng khiếu, nhóm học võ, nhóm học ngoại ngữ…). Thông tin học sinh và gia đình học sinh được cập nhật một cách chi tiết phục vụ công tác quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả.
 • Quản lý nhân sự, quản lý giáo viên: Nhân sự được quản lý theo phòng ban, bộ phận hay thậm chí là chuyên môn. Toàn bộ thông tin nhân sự, giáo viên dễ dàng truy xuất phục vụ các hoạt động quản lý và đào tạo nhân viên trở nên chất lượng.
 • Module tài chính được tích hợp sâu bên trong hệ thống: Các hoạt động tính học phí, tính toán công lương hoàn toàn tự động và linh hoạt áp dụng cho từng đối tượng học sinh hay giáo viên một cách nhanh chóng. Nhà quản lý hay chủ đầu tư hoàn toàn nắm bắt được toàn bộ các dòng tiền vào ra của trường theo thời gian thực.
 • Nhà trường quản lý toàn bộ các hoạt động của lớp học, của giáo viên ngay trên máy tính, máy tính bảng cùng với ứng dụng mobile. Chính vì vậy cho dù ở bất cứ đâu bạn cũng nắm bắt được toàn bộ các hoạt động trong trường.
 • OneKids Plus là một ứng dụng dành cho trường mầm non tương tác hiệu quả với đội ngũ của mình cũng như với toàn bộ các phụ huynh một cách bảo mật và chuyên nghiệp
 • Đây là hệ thống cho phép các trường học, trường mầm non phát triển marketing đa kênh có thể kể tới như: website trường học, kênh Facebook nhà trường, kênh Video, tin nhắn SMS… Toàn bộ được tích hợp hoàn toàn trong OneKids. Chính vì vậy OneKids cũng là nền nẳng chăm sóc phụ huynh toàn diện nhất hiện nay.
OneKids Plus phần mềm quản lý mầm non hiệu quả số 1 Việt Nam
OneKids Plus phần mềm quản lý mầm non hiệu quả số 1 Việt Nam

3.2 Phần mềm quản lý lớp học thuận tiện dành cho giáo viên – OneKids Teacher

Quản lý lớp học làm sao để hiệu quả và chất lượng luôn là điều mong muốn của các nhà quản lý, các giáo viên. Với ứng dụng OneKids teacher các nhà quản lý, các chủ trường đã yên tâm hơn bởi hàng loạt những tiện ích mà nó đem lại cho người dùng:

 • Giúp quy trình hoá các hoạt động đào tạo, nuôi dưỡng trẻ em trở nên thuận tiện bới tính thiết thực từ các tính năng và sự đơn giản trong sử dụng của OneKids Teacher.
 • Truyền tải các nội dụng học tập đa kênh ngay trên ứng dụng: các tài liệu, video, Album ảnh…
 • Cập nhật các thông tin, thông báo chủ động và tuỳ biến tới toàn bộ lớp học hay tới từng đối tượng phụ huynh.
 • Quản lý lớp học với nhiều tính năng đã tối ưu cho giáo viên như: điểm danh, nhận xét, quản lý sức khoẻ học sinh, nhật ký phụ huynh…
 • Giáo viên trở thành một bộ phận trong hoạt động chăm sóc khách hàng từ đó đem tới sự hài lòng của các bậc phụ huynh.
 • Tính năng công lương được tích hợp giúp giáo viên và nhà trường truyền tải và đồng bộ dữ liệu tiền lương hàng tháng với đội ngũ của mình.
OneKids Teacher Ứng dụng quản lý lớp học tiện dụng hiện nay dành cho Giáo viên
OneKids Teacher Ứng dụng quản lý lớp học tiện dụng hiện nay dành cho Giáo viên

3.3 OneKids – Ứng dụng đồng hành cùng con trên trường được phụ huynh yêu thích nhất!

Từ những phiên bản đầu tiên, trải qua quá trình phát triển cũng như cải tiến nhờ sự đóng góp của hàng trăm nghìn phụ huynh học sinh trên toàn quốc. Hiện nay OneKids đã trở thành ứng dụng đồng hành cùng con trên trường được yêu thích nhất. Với OneKids gia đình và nhà trường sẽ luôn luôn đồng hành cùng sự phát triển của trẻ, đảm bảo sự phát triển toàn diện cho những mầm non tương lai của nước nhà.

Dưới đây là hàng loạt các tính năng được phụ huynh yêu thích trong ứng dụng của chúng tôi:

 • Nhật ký phụ huynh: Nơi phụ huynh truyền tải các lời nhắn, dặn thuốc, xin nghỉ tới giáo viên và nhà trường nhanh chóng.
 • Kênh thông tin đa phương tiện dành cho phụ huynh và các bé: Gia đình hay các em sẽ luôn được tiếp nhận các chương trình học, thực đơn được cập nhật từ nhà trường. Các nội dung đào tạo, các hoạt động của nhà trường, các hoạt động của bé sẽ được phụ huynh đón nhận qua hệ thống album ảnh, hệ thống Video chất lượng cao cùng hàng loạt hình thức giao tiếp hiện đại chỉ có ở OneKids.
 • Phụ huynh luôn có thể nắm bắt tình hình phát triển của trẻ về mặt thể chất và tinh thần. Từ đó phối hợp với giáo viên, nhà trường cùng nuôi dưỡng, giáo dục trẻ tốt lên từng ngày.
 • Thư viện chia sẻ giúp ba mẹ có thêm nhiều kiến thức về trẻ em, kiến thức về dinh dưỡng, giáo dục… phụ huynh sẽ tự tin hơn trong công cuộc chăm sóc con trẻ.
 • OneKids được tích hợp sâu với các nền tảng OneCam Plus giúp phụ huynh có thể an tâm hơn khi gửi con tới trường.
 • Với OneKids phụ huynh nắm bắt toàn bộ thông tin điểm danh, thông tin sức khoẻ, thông tin đào tạo của bé. Bên cạnh đó các khoản học phí hàng tháng cũng được hiển thị chi tiết ngay trên ứng dụng và được thông báo qua kênh tin nhắn SMS giúp phụ huynh nắm bắt kịp thời tiền học của con.
OneKids Ứng dụng đồng hành cùng con trên trường được phụ huynh yêu thích
OneKids Ứng dụng đồng hành cùng con trên trường được phụ huynh yêu thích

3.4 Nền tảng phần mềm và ứng dụng quản lý camera trường học, xem camera lớp học linh hoạt và dễ sử dụng nhất hiện nay – OneCam Plus

Cài đặt và xem camera trường mầm non qua điện thoại là nhu cầu cầu của nhiều nhà trường, giáo viên, phụ huynh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cài đặt và xem camera. Việc cài đặt và xem camera qua điện thoại với ứng dụng mặc định thì bạn và nhà trường sẽ mất khá nhiều thời gian do sự phức tạp của nó. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một nền tảng xem Camera hoàn toàn nhanh chóng và thuận lợi đó chính là OneCam Plus. Dưới đây chính là những tính năng ưu việt của phần mềm xem Camera OneCam Plus dành cho các bậc phụ huynh cũng như thuận tiện cho nhà trường trong công tác quản lý.

Những thuận lợi khi phụ huynh sử dụng phần mềm xem camera OneCam Plus

 • Phụ huynh có tài khoản đăng nhập chính là số điện thoại đã đăng ký với nhà trường
 • Mỗi một phụ huynh được cung cấp mật khẩu khác nhau qua tin nhắn SMS.
 • Khi phụ huynh quyên mật khẩu sẽ được cấp lại một cách nhanh chóng thông qua tin nhắn vào số điện thoại.
 • Phụ huynh chỉ cần mật khẩu của mình là có thể đăng nhập và sử dụng mà không cần cài đặt phức tạp.
 • Phụ huynh xem camera nhiều bé theo học tại các lớp khác nhau mà không phải chuyển đổi tài khoản.
 • Phụ huynh ngay lập tức xem được Camera khi bé chuyển lớp mới mà nhà trường không phải cung cấp lại thông tin camera.
 • Phụ huynh học sinh nhận được các thông báo, tin tức từ nhà trường ngay trên ứng dụng OneCam Plus.
Phần mềm xem camera mầm non
Ứng dụng xem Camera trường học số 1 Việt Nam dành cho phụ huynh – OneCam Plus

Lợi ích của nhà trường khi sử dụng ứng dụng quản lý camera trường học OneCam Plus

Việc quản lý hệ thống Camera của các trường học đặc biệt là trường mầm non khiến các chủ trường cũng như bộ phận văn phòng tốn nhiều thời gian và công sức. Dưới đây chính là sự khác biệt chỉ có ở OneCam Plus với những tính năng thiết thực dành riêng trong lĩnh vực giáo dục.

Phần mềm quản lý Camera trường học số 1 Việt Nam
Phần mềm quản lý Camera trường học số 1 Việt Nam

– Nhà trường không cần hướng dẫn phụ huynh cài đặt các ứng dụng xem camera.

– Học sinh nhập học mới, học sinh chuyển lớp nhà trường không phải hướng dẫn và cấp quyền truy cập lại.

– Bảo mật thông tin Camera do nhà trường không cần cung cấp mật khẩu Camera.

– Học sinh nghỉ học, bảo lưu, ra trường hệ thống tự động hủy quyền xem Camera.

– Chế độ phân quyền linh hoạt xem Camera cho phụ huynh:
+ Phụ huynh chỉ có thể xem Camera khi con có mặt tại lớp.
+ Nhà trường chủ động thiết lập các khung thời gian được phép xem Camera theo từng lớp học.
+ Nhà trường thiết lập thời lượng xem liên tục với người dùng.
+ Cấp hoặc hủy quyền xem Camera của người dùng bất kỳ chỉ với 1 Click.

– Nhà trường truyền tải các thông báo, tin tức tới phụ huynh ngay trên ứng dụng OneCam Plus.

– Nhà trường được miễn phí sử dụng OneCam Plus cung cấp cho phụ huynh học sinh của mình.

Phần mềm xem camera trường học miễn phí
Phần mềm xem camera trường học miễn phí – OneCam Plus

Trên đây chính là những lợi ích mà hệ thống phần mềm quản lý trường học OneKids mang lại. Hãy sử dụng OneKids để trải nghiệm những tính năng ưu việt này nhé.

Đăng ký dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý trường học số 1 Việt Nam OneKids – ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ, ai cũng dùng được để trải nghiệm toàn bộ các tính năng hữu ích đang có trên Phần mềm OneKids

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG HỌC SỐ 1 VIỆT NAM

Link đăng ký: Phần mềm quản lý trường học, trường mầm non số 1 Việt Nam

Tags: phan mem quan ly hoc sinh, phan mem quan ly truong hoc, phan mem quan ly giao vien, phan mem quan ly thu hoc phi, phan mem quan ly mam non, phan mem mam non, phan mem mam non tot nhat, phan mem mam non mien phi, phan mem quan ly truong hoc mien phi, giai phap chuyen doi so trong trương hoc, giai phap cong nghe 4.0 cho nha truong, quản lý camera trường học, hướng dẫn xem camera mầm non, phần mềm xem camera lớp học
IDN Poker