Chương trình đào tạo marketing và tuyển sinh online miễn phí cho trường mầm non

Marketing mầm non

Trường mầm non thực hiện Marketing online là một  yếu tố quan trọng trong kế hoạch Marketing toàn diện. Hoạt động Marketing online không chỉ giúp nhà trường thúc đẩy tuyển sinh mà còn đẩy mạnh thương hiệu một cách nhanh chóng và quy mô hơn.

Lợi ích khi nhà trường triển khai Marketing và tuyển sinh online

Marketing online trường mầm non
Marketing online

Khi nhà trường xây dựng và triển khai hoạt động marketing online một cách đầy đủ sẽ giải quyết các vấn đề như:

• Thu hút học sinh nhờ tận dụng tối đa các nền tảng truyền thông online
  • Nâng cao hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo Facebook, Google…
  • Tiết kiệm chi phí thực hiện các chiến dịch marketing trường mầm non
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang đăng ký nhập học
  • Giữ chân được học sinh nhờ nâng cao hình ảnh, thương hiệu nhà trường và lòng tin của phụ huynh
  • Hỗ trợ các hoạt động thu hút và tuyển dụng nhân sự trường mầm non trở nên thuận lợi
  • Nâng cao vị thế nhà trường trong khu vực so với các trường học khác

Tuy nhiên thực tế nhiều trường mầm non còn chưa trú trọng tới các hoạt động Marketing Online do còn thiếu kiến thức cũng như kinh nghiệm triển khai thực tế. Chính vì lý đó OneKids Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo miễn phí Marketing và tuyển sinh Online thực chiến dành cho các trường học, trường mầm non, các trung giáo dục trên toàn quốc… nhằm giúp nhà trường chủ động và tiết kiệm chi phí khi triển khai các chiến dịch marketing online.

Nội dung khóa học học miễn phí Marketing và tuyển sinh Online thực chiến dành cho nhà trường bao gồm

Marketing online cho trường mầm non cần triển khai một cách linh hoạt đồng thời kết hợp khéo léo các “công cụ hỗ trợ”. Có như vậy mới mang lại hiệu quả tốt nhất, dễ dàng đánh bại nhiều đối thủ.

Marketing & Tuyển sinh Online

Một số nội dung chính được OneKids Việt Nam chia sẻ và đào tạo trong khóa học tới học viên như:

Facebook marketing toàn diện cho nhà trường:

– Học Facebook marketing A-Z từ cơ bản tới nâng cao. Học cách “Tuyển sinh” trên Facebook cá nhân, cách sử dụng phần mềm xây dựng đúng đối tượng phụ huynh tiềm năng.
– Cách xây dựng thương hiệu trường học toàn diện trên Facebook.
– Cách quảng cáo Facebook hiệu quả cao.
– Học đầy đủ từ: Tư duy và chiến lược bài bản.
– Hệ thống chăm sóc phụ huynh tự động.

Triển khai Google marketing hiệu quả cao

– Tăng số lượng học sinh mà không mất 1 đồng quảng cáo.
– Tạo và vận hành Website nhà trường chỉ với 0đ.
–  Biết sử dụng quảng cáo Google với chi phí thấp & tạo ra doanh thu nhanh chóng.
– Công thức viết bài Marketing, tuyển sinh chuẩn SEO.
– Bí mật để dẫn đầu Google Marketing.

Xây dựng Youtube marketing dễ dàng

– Chia sẻ tư duy, công cụ giúp bạn tự xây dựng được kênh Youtube gia tăng học sinh bền vững.
– Hướng dẫn tạo kênh, tối ưu kênh Youtube phục vụ hoạt động phát triển nhà trường.
– Biên tập và chỉnh sửa Video Youtube với các phần mềm dễ sử dụng nhất hiện nay.
– Xây dựng ý tưởng nội dung để tự quay Video.
– Biết cách Marketing, tuyển sinh trên nền tảng Youtube

Hệ thống MarKeting & Tuyển sinh Online đỉnh cao

OneKids sẽ chia sẻ cách xây dựng và vận hành 1 hệ thống Marketing & Tuyển sinh online đỉnh cao trong khóa học:
– Hệ thống Marketing tự động tăng tỷ lệ tuyển sinh.
– Xây dựng hệ thống Marketing, tuyển sinh đa kênh.
– Vận hành hệ thống Marketing chỉ với 1 người.
– Phát triển kinh doanh và nhiều kiến thức quan trọng khác

Thông tin đăng ký tham gia khóa học miễn phí Marketing và tuyển sinh Online

Để tham gia khóa học, quý nhà trường vui lòng đăng ký tại đây: Đăng ký

Hoặc liên hệ với OneKids Việt Nam theo thông tin sau:

Hotline: 0834.224.669
Email: lienhe@onekids.edu.vn