5 Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý trường mầm non

Phần mềm quản lý trường mầm non (PMQLMN) là công cụ hữu ích giúp các trường mầm non tư thục quản lý và vận hành hiệu quả. Bài viết này sẽ chỉ ra 5 lợi ích chính của việc sử dụng PMQLMN:

1. Giảm bớt khối lượng công việc cho giáo viên và nhân viên

• PMQLMN giúp giảm 30% thời gian cho các công việc hành chính, quản lý, giúp giáo viên tập trung chăm sóc trẻ tốt hơn.
  • Công việc như chấm ăn, ghi chú việc đón muộn, lớp học thứ 7, tiếp nhận thông tin dặn thuốc, xin nghỉ, lời nhắn của phụ huynh, đăng tải hình ảnh hoạt động của trẻ… được tự động hóa.

2. Nâng cao hiệu quả tuyển sinh trường mầm non

• Phần mềm quản lý mầm non giúp nhà trường gây ấn tượng với phụ huynh tiềm năng, nâng cao hiệu quả tuyển sinh.
  • Thông qua hệ thống website, ứng dụng di động, phụ huynh dễ dàng theo dõi thông tin về con, hoạt động của trường, tạo sự tin tưởng và an tâm.

3. Níu giữ phụ huynh trong trường của bạn

• PMQLMN giúp nhà trường cung cấp dịch vụ tốt, níu chân phụ huynh đang có con theo học.
  • Phụ huynh được cập nhật thông tin liên tục, tương tác trực tiếp với giáo viên, nhà trường qua ứng dụng, tạo sự hài lòng và gắn kết.

4. Tối ưu hóa vận hành của nhà trường

• PMQLMN giúp tối ưu hóa các công việc hành chính, quản lý, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
  • Giảm bớt khối lượng công việc cho nhân viên, giáo viên, nâng cao hiệu quả tuyển sinh, níu chân phụ huynh.

5. Nâng cao chất lượng giáo dục

Phần mềm quản lý mầm non giúp quản lý trường mầm non tập trung vào việc nâng cao chất lượng giáo dục bằng cách quản lý và phân tích các thông tin về học sinh và các hoạt động của trường, từ đó đưa ra các quyết định phù hợp để tăng cường chất lượng giáo dục.

Lựa chọn phần mềm quản lý trường mầm non phù hợp

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý trường mầm non, tôi gợi ý cho bạn phần mềm quản lý mầm non OneKids. Đây là phần mềm được đông đảo các trường mầm non và phụ huynh tin dùng trên toàn quốc:

• OneKids là phần mềm được đông đảo các trường mầm non và phụ huynh tin dùng trên toàn quốc.
  • OneKids giúp nhà trường tiết kiệm thời gian, chi phí, đơn giản hóa công việc, tối ưu hóa vận hành.
  • OneKids tích hợp nhiều tính năng trong một sản phẩm: quản lý học sinh, lớp học, nhân sự, tài chính, thông tin trường học, hoạt động chung, chăm sóc khách hàng…
  • OneKids giúp quản lý trường học mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại, thu hút tuyển sinh, đem đến sự hài lòng cho phụ huynh, và phát triển nhà trường toàn diện.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý trường mầm non và giúp bạn tìm được phần mềm phù hợp với nhu cầu của bạn.