100% Miễn phí sử dụng phần mềm quản lý mầm non số 1 Việt Nam OneKids

Miễn phí sử dụng phần mềm quản lý mầm non số 1 Việt Nam Onekids

Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp gây không ít khó khăn cơ sở giáo dục, đặc biệt với các trường mầm non ngoài công lập. Đứng trước những khó khăn đó, OneKids Việt Nam đã đồng hành cùng với thầy cô, nhà trường cũng như các phụ huynh học sinh trên toàn quốc bằng chương trình miễn phí sử dụng phần mềm quản lý mầm non OneKids. Đây là một chương trình ý nghĩa và thiết thực để hỗ trợ các trường mẫu giáo, mầm non đã được đông đảo các chủ trưởng, hiệu trưởng hưởng ứng triển khai trong thời gian vừa qua.

OneKids là một ứng dụng với đầy đủ các tính năng thiết thực trong công tác quản lý nhà trường đồng thời đây cũng là nền tảng tiện lợi giúp nhà trường duy trì cầu nối với phụ huynh trong hoàn cảnh các bé phải nghỉ học do dịch bệnh.

Hiện nay OneKids hiện là nền tảng duy nhất trên thị trường cung cấp đầy đủ các tính năng như:

• Quản lý học sinh
  • Quản lý nhân sự
  • Quản lý tài chính nội bộ nhà trường
  • Hệ thống thông tin trường học
  • Hệ thống quản trị hoạt động
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng
Miễn phí sử dụng phần mềm quản lý mầm non số 1 Việt Nam Onekids

Dưới đây là chương trình hỗ trợ sử dụng miễn phí phần mềm quản lý mầm non OneKids cùng nhiều quà tăng hấp dẫn khác:

• Miễn phí trọn đời phần mềm quản lý mầm non số 1 Việt Nam
  • Tặng mẫu Landing Page, Website mầm non hỗ trợ tuyển sinh, tuyển giáo viên nhanh chóng (trị giá 650$)
  • Tặng 𝗺𝗶𝗲̂̃𝗻 𝗽𝗵𝗶́ 𝟭𝟬𝟬% khóa học (𝟱𝟬𝟬$) Marketing từ cơ bản đến nâng cao dành cho chủ trường
  • Tặng bộ công cụ giúp anh/chị Marketing hiệu quả trong mùa dịch
  • Tặng trên 50 bộ tài liệu chọn lọc hướng dẫn nuôi dạy trẻ phát triển toàn diện
Marketing và tuyển sinh trực tuyến 0 đ
Miễn phí mẫu Landing Page và Website mầm non
Tặng miễn phí bộ tài liệu mầm non
OneKids luôn đồng hành cùng nhà trường phục hồi và phát triển sau dịch!!!
Số lượng có hạn! Hãy nhanh tay đăng ký ngay để phát triển và quản lý nhà trường hiệu quả cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác
Link đăng ký: https://onekids.edu.vn
——————————– ❅ ❅ ❅ ——————————–