Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons
🪷🪷🪷🪷🪷🪷🪷🪷🪷🪷🪷🪷🪷🪷🪷🪷

🥭𝐓𝐄̂́𝐓 Đ𝐎𝐀𝐍 𝐍𝐆𝐎̣

“𝑆𝑎̆́𝑝 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 đ𝑜́𝑛 𝑡𝑒̂́𝑡 𝑚𝑢̀𝑛𝑔 𝑛𝑎̆𝑚
𝑇𝑒̂́𝑡 𝑛𝑎̀𝑦 đ𝑜𝑎𝑛 𝑛𝑔𝑜̣ 𝑚𝑜̛ 𝑡ℎ𝑎̂̀𝑚 𝑡𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑡ℎ𝑜̛
𝑁𝑔𝑎̀𝑦 𝑛𝑎̀𝑦 𝑏𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑠𝑎́𝑛𝑔 𝑡𝑖𝑛ℎ 𝑚𝑜̛
𝑀𝑒̣ 𝑡𝑎 𝑔𝑜̣𝑖 𝑑𝑎̣̂𝑦 đ𝑒̂̉ 𝑐ℎ𝑜̛̀ 𝑔𝑖𝑒̂́𝑡 𝑠𝑎̂𝑢“ 🐛

🇻🇳 Trong Văn hoá Việt Nam ngày 5/5 âm lịch là ngày Tết Đoan Ngọ được gọi cái tên là “Tết giết sâu bọ“.

🌾 Mỗi một dịp lễ Tết quan trọng sẽ gắn liền với một thức quà truyền thống. Tết Đoan Ngọ cũng thế, thiếu đi hương vị truyền thống sẽ không làm nên cái Tết trọn vẹn.

Hôm nay các bạn nhỏ được các cô giới thiệu về ngày Tết Đoan Ngọ, được khám phá ý nghĩa và mâm lễ cúng trong ngày tết đặc biệt này đấy ạ.

🪭 𝑪𝒉𝒖́𝒏𝒈 𝒄𝒐𝒏 𝒄𝒉𝒖́𝒄 𝒐̂𝒏𝒈 𝒃𝒂̀, 𝒃𝒐̂́ 𝒎𝒆̣ 𝒗𝒂̀ 𝒎𝒐̣𝒊 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝒕𝒆̂́𝒕 𝒕𝒓𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒕𝒉𝒐̂́𝒏𝒈 𝒗𝒖𝒊 𝒗𝒆̉ - 𝒉𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄 - 𝒌𝒉𝒐𝒆̉ 𝒎𝒂̣𝒏𝒉 𝒃𝒆̂𝒏 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒕𝒉𝒂̂𝒏 𝒚𝒆̂𝒖 𝒂̣ ♥️

#TếtĐoanNgọ 🐛 | 5.5.2024 |Image attachmentImage attachment+3Image attachment

🪷🪷🪷🪷🪷🪷🪷🪷🪷🪷🪷🪷🪷🪷🪷🪷

🥭𝐓𝐄̂́𝐓 Đ𝐎𝐀𝐍 𝐍𝐆𝐎̣

“𝑆𝑎̆́𝑝 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 đ𝑜́𝑛 𝑡𝑒̂́𝑡 𝑚𝑢̀𝑛𝑔 𝑛𝑎̆𝑚
𝑇𝑒̂́𝑡 𝑛𝑎̀𝑦 đ𝑜𝑎𝑛 𝑛𝑔𝑜̣ 𝑚𝑜̛ 𝑡ℎ𝑎̂̀𝑚 𝑡𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑡ℎ𝑜̛
𝑁𝑔𝑎̀𝑦 𝑛𝑎̀𝑦 𝑏𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑠𝑎́𝑛𝑔 𝑡𝑖𝑛ℎ 𝑚𝑜̛
𝑀𝑒̣ 𝑡𝑎 𝑔𝑜̣𝑖 𝑑𝑎̣̂𝑦 đ𝑒̂̉ 𝑐ℎ𝑜̛̀ 𝑔𝑖𝑒̂́𝑡 𝑠𝑎̂𝑢“ 🐛

#TếtĐoanNgọ 🐛 | 5.5.2024 |

ONEKIDS 6 days ago

ONEKIDS 1 week ago

1 CommentBình luận trên FB

bên mình có sản phẩm này không ạ? bachoaxanhh.com/san-pham/DX1P-2fpP9PiaB5.html

NGÔI SAO NHỎ OLYMPICS

NGÔI SAO NHỎ OLYMPICS ... Mở rộngThu gọn

ONEKIDS 1 week ago

4 CommentsBình luận trên FB

Các lớp đã bắt đầu luyện tập.

Làm kẹo mút bằng đất sétImage attachmentImage attachment+Image attachment

Làm kẹo mút bằng đất sét ... Mở rộngThu gọn

📣📣📣 THÔNG BÁO TUYỂN SINH  📣📣📣

❤❤❤MẦM NON  NGÔI SAO NHỎ ❤️❤️❤️

✔️ Bạn là những người bố, người mẹ Hiện Đại với nhiều công việc bận rộn? Mùa hè này 💥🌴🌈🌤🏡🤸‍♂️ các bạn hãy gửi con của bạn đến với chúng tôi “ Ngôi sao nhỏ “sẽ chăm sóc phục vụ bé yêu nhé 😘😘😘
✔️ Với một môi trường an toàn - thân thiện - sạch đẹp để vui chơi - học tập, trải nghiệm và sẽ là Ngôi nhà hạnh phúc, là địa chỉ không thể bỏ qua cho các ông bố, bà mẹ.

⏰ Mầm non Ngôi sao nhỏ tiếp tục tuyển sinh

🎗🎗🎗 Cam kết 🎗🎗🎗
📌 Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có kinh nghiệm chăm sóc trẻ
📌 Phương pháp và chương trình giảng dạy phù hợp với sự phát triển của trẻ
📌 Phòng học rộng rãi, sân chơi thoáng mát, có điều hòa, có camera
📌 Phục vụ ăn sáng theo yêu cầu của phụ huynh
🌈 Phụ huynh đăng kí cho trẻ bằng  cách:
=>Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến số điện thoại
=>Cách 2: Đến trực tiếp tại cơ sở  Mầm non Ngôi sao nhỏ để nhận đơn và đăng kí

🌈 Mầm non Ngôi sao nhỏ🌈
🏘 Địa chỉ: Cs1:51A - Nguyễn Khánh Toàn- P Hưng Phúc- TP Vinh - Nghệ An
Cs2: Số 8- Hồ Tông Thốc- P Nghi Phú- TP Vinh
☎️ Hotline: 0966902078

📣📣📣 THÔNG BÁO TUYỂN SINH 📣📣📣

❤❤❤MẦM NON NGÔI SAO NHỎ ❤️❤️❤️

⏰ Mầm non Ngôi sao nhỏ tiếp tục tuyển sinh

🎗🎗🎗 Cam kết 🎗🎗🎗
📌 Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có kinh nghiệm chăm sóc trẻ
📌 Phương pháp và chương trình giảng dạy phù hợp với sự phát triển của trẻ
📌 Phòng học rộng rãi, sân chơi thoáng mát, có điều hòa, có camera
📌 Phục vụ ăn sáng theo yêu cầu của phụ huynh
🌈 Phụ huynh đăng kí cho trẻ bằng cách:
=>Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến số điện thoại
=>Cách 2: Đến trực tiếp tại cơ sở Mầm non Ngôi sao nhỏ để nhận đơn và đăng kí

🌈 Mầm non Ngôi sao nhỏ🌈
🏘 Địa chỉ: Cs1:51A - Nguyễn Khánh Toàn- P Hưng Phúc- TP Vinh - Nghệ An
Cs2: Số 8- Hồ Tông Thốc- P Nghi Phú- TP Vinh
☎️ Hotline: 0966902078

2 CommentsBình luận trên FB

Em Bột mai nhập ngũ nha cô ơi 😂

Chào mừng các bạn.

👩‍👩‍👧‍👧👩‍👩‍👦‍👦🥰🥰CHÚC MỪNG CÁC CON NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6🥰🥰👩‍👩‍👦‍👦👩‍👩‍👧‍👧

🥰Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ xin gửi đến các con thân yêu những lời chúc mừng tốt đẹp nhất!
🥰Chúc các con luôn ngoan ngoãn, học giỏi, khỏe mạnh và vui vẻ.
🥰Chúc các con luôn là những bông hoa đẹp, luôn nở nụ cười rạng rỡ và mang đến niềm vui cho mọi người.
🥰Chúc các con có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui vẻ và đáng nhớ bên gia đình và bạn bè.
🥰Hãy luôn giữ vững tinh thần ham học hỏi, sáng tạo và khám phá thế giới xung quanh.
🥰Mong rằng các con sẽ luôn là niềm tự hào của bố mẹ, thầy cô và gia đình.
🥰Chúc các con luôn mạnh khỏe và luôn là những em bé hạnh phúc!
🌈❤️ 𝐇𝐚𝐩𝐩𝐲 𝐂𝐡𝐢𝐥𝐝𝐫𝐞𝐧𝐬 𝐃𝐚𝐲 👶👧

🥰Chúc các con luôn ngoan ngoãn, học giỏi, khỏe mạnh và vui vẻ.
🥰Mong rằng các con sẽ luôn là niềm tự hào của bố mẹ, thầy cô và gia đình.
🥰Chúc các con luôn mạnh khỏe và luôn là những em bé hạnh phúc!
🌈❤️ 𝐇𝐚𝐩𝐩𝐲 𝐂𝐡𝐢𝐥𝐝𝐫𝐞𝐧'𝐬 𝐃𝐚𝐲 👶👧

ONEKIDS 2 weeks ago
Chúc mừng sinh nhật Tùng Thư. Chúc con tuổi mới ngoan ngoãn hay ăn chóng lớnImage attachmentImage attachment+7Image attachment

📣📣𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐁𝐀́𝐎📣📣
(𝐋𝐢̣𝐜𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢̉ 𝐡𝐞̀, 𝐧𝐚̆𝐦 𝐡𝐨̣𝐜 𝟐𝟎𝟐𝟑 -𝟐𝟎𝟐𝟒)
Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ kính gửi đến quý phụ huynh Lịch nghỉ hè năm học 2023 -2024
📌 Thời gian nghỉ: 3 ngày
- Bắt đầu ngày 30 tháng 5 năm 2024 đến hết ngày 02 tháng 6 năm 2024
📌Thời gian đi học trở lại : Ngày 03 tháng 6 năm 2024
😍Kính chúc các bé và quý vị phụ huynh có một kỳ nghĩ hè vui vẻ, ý nghĩa và an toàn.

📣📣𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐁𝐀́𝐎📣📣
(𝐋𝐢̣𝐜𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢̉ 𝐡𝐞̀, 𝐧𝐚̆𝐦 𝐡𝐨̣𝐜 𝟐𝟎𝟐𝟑 -𝟐𝟎𝟐𝟒)
📌 Thời gian nghỉ: 3 ngày
- Bắt đầu ngày 30 tháng 5 năm 2024 đến hết ngày 02 tháng 6 năm 2024
📌Thời gian đi học trở lại : Ngày 03 tháng 6 năm 2024

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024
💐Khi sắc hoa phượng đỏ rực khắp các con đường, cũng chính là lúc báo hiệu một mùa hè đã đến. Thế là một năm học nữa lại sắp qua đi. Đây cũng là lúc cô và trò trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ háo hức chờ đón buổi lễ tổng kết năm học 2023- 2024
💐BGH nhà trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý phụ huynh đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng với nhà trường trong suốt thời gian qua. Xin được gửi lời cảm ơn tới các Cô giáo đã luôn tâm huyết, yêu nghề mến trẻ để xây dựng một tập thể vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục.
💐Chúc các con có một kì nghỉ hè sắp tới vui vẻ và tràn đầy lí thú.Image attachmentImage attachment+Image attachment

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024
💐Chúc các con có một kì nghỉ hè sắp tới vui vẻ và tràn đầy lí thú.